ไพโรมิเตอร์อัจฉริยะรุ่นใหม่สำหรับการวางระบบอัตโนมัติแบบปลั๊กแอนด์เพลย์ในโรงงาน​

 

Fluke Process Instruments ได้เปิดตัวซีรีส์ไพโรมิเตอร์เฉพาะจุด Thermalert 4.0 สำหรับการตรวจสอบอุณหภูมิแบบไม่สัมผัสโดยอัตโนมัติระหว่างช่วงอุณหภูมิ -40 °C ถึง 2,250 °Cภาพประกอบ: เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดแบบไม่สัมผัสมีความละเอียดในการอ่านค่าที่ยอดเยี่ยมและประหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา

ในปัจจุบัน ซีรีส์นี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 13 รุ่นที่มีการตอบสนองต่อช่วงสเปกตรัมที่หลากหลาย รวมถึงเซ็นเซอร์เฉพาะสำหรับผลิตภัณฑ์โลหะ แก้ว และพลาสติก และมีตัวเลือกมากมายในการแสดงผลสำหรับระยะโฟกัสยาวและสั้นเนื่องจากช่วงอุณหภูมิแวดล้อมที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่ -20 °C ถึง 85 °C จึงสามารถตั้งจุดวัดเพิ่มได้โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ระบายความร้อนและไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์ระบายความร้อนวัสดุ ดังนั้นจึงไม่มีอันตรายจากการรั่วไหลและการปนเปื้อนของกระบวนการที่สำคัญ เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดที่แข็งแรงทนทานของ IP65 แสดงให้เห็นถึงการทำงานซ้ำ เวลาตอบสนอง และความแม่นยำที่ดีที่สุด ซอฟต์แวร์ระบบสนับสนุนการกำหนดค่าระยะไกล การตรวจสอบ การปรับเทียบขอบเขต และการอัพเดต เฟิร์มแวร์ ฟังก์ชันต่าง ๆ เหล่านี้สามารถลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาและเวลาที่ต้องใช้ในการตั้งค่าและการแก้ไขปัญหาลงได้อย่างมาก นอกจากนี้การทำงานแบบปลั๊กแอนด์เพลย์ยังช่วยอำนวยความสะดวกในการติดตั้งและบำรุงรักษา 

 

เซ็นเซอร์มีอะนาล็อกแบบแยกสัญญาณในระบบไฟฟ้าและอินเตอร์เฟส RS485 ซึ่งสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุด 32 เครื่องภายในเครือข่าย RS485 ผู้ผลิตสามารถเพิ่มฟิลด์บัสและตัวเลือกเสริมได้ในอนาคต

 

การปรับปรุงจุดวัดที่มีอยู่เดิมใหม่ทำได้ง่ายดายที่สุด เซ็นเซอร์ใหม่สามารถติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์ติดตั้งสำหรับไพโรมิเตอร์ Endurance, Raytek Thermalert TX และ Raytek XR ได้ และยังมีอะแดปเตอร์ที่สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ติดตั้ง Ircon Modline 4 และ Raytek MM ได้อีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่

www.flukeprocessinstruments.com

 

ช่องทางติดต่อสำหรับการจัดจำหน่าย

asia@flukeprocessinstruments.com

 

© 2018 Advance Industry Media Plus Co., Ltd. All Rights Reserved.​​

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching

Advance Industry Media Plus Co., Ltd.
1104/339 Pattanakarn Road Suanluang, Suanluang, Bangkok, 10250 Thailand

Tel. +66 2136 1406-7

Fax. +66 2187 2899

www.aimplus.co.th   

info@aimplus.co.th​

Ms. Khemruji Pruankaewmanee

Tel: +66 2 136 1406-7
Email: khemruji@aimplus.co.th​

aimplus.co.th

Reader voices

Advertisers

Subscribe

ADVERTISE WITH US 

LINKS

FOLLOW US ON SOCIAL MEDIA

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
www.tech-nc.com