ไพโรมิเตอร์อัจฉริยะรุ่นใหม่สำหรับการวางระบบอัตโนมัติแบบปลั๊กแอนด์เพลย์ในโรงงาน​

 

Fluke Process Instruments ได้เปิดตัวซีรีส์ไพโรมิเตอร์เฉพาะจุด Thermalert 4.0 สำหรับการตรวจสอบอุณหภูมิแบบไม่สัมผัสโดยอัตโนมัติระหว่างช่วงอุณหภูมิ -40 °C ถึง 2,250 °Cภาพประกอบ: เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดแบบไม่สัมผัสมีความละเอียดในการอ่านค่าที่ยอดเยี่ยมและประหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา

ในปัจจุบัน ซีรีส์นี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 13 รุ่นที่มีการตอบสนองต่อช่วงสเปกตรัมที่หลากหลาย รวมถึงเซ็นเซอร์เฉพาะสำหรับผลิตภัณฑ์โลหะ แก้ว และพลาสติก และมีตัวเลือกมากมายในการแสดงผลสำหรับระยะโฟกัสยาวและสั้นเนื่องจากช่วงอุณหภูมิแวดล้อมที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่ -20 °C ถึง 85 °C จึงสามารถตั้งจุดวัดเพิ่มได้โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ระบายความร้อนและไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์ระบายความร้อนวัสดุ ดังนั้นจึงไม่มีอันตรายจากการรั่วไหลและการปนเปื้อนของกระบวนการที่สำคัญ เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดที่แข็งแรงทนทานของ IP65 แสดงให้เห็นถึงการทำงานซ้ำ เวลาตอบสนอง และความแม่นยำที่ดีที่สุด ซอฟต์แวร์ระบบสนับสนุนการกำหนดค่าระยะไกล การตรวจสอบ การปรับเทียบขอบเขต และการอัพเดต เฟิร์มแวร์ ฟังก์ชันต่าง ๆ เหล่านี้สามารถลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาและเวลาที่ต้องใช้ในการตั้งค่าและการแก้ไขปัญหาลงได้อย่างมาก นอกจากนี้การทำงานแบบปลั๊กแอนด์เพลย์ยังช่วยอำนวยความสะดวกในการติดตั้งและบำรุงรักษา 

 

เซ็นเซอร์มีอะนาล็อกแบบแยกสัญญาณในระบบไฟฟ้าและอินเตอร์เฟส RS485 ซึ่งสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สูงสุด 32 เครื่องภายในเครือข่าย RS485 ผู้ผลิตสามารถเพิ่มฟิลด์บัสและตัวเลือกเสริมได้ในอนาคต

 

การปรับปรุงจุดวัดที่มีอยู่เดิมใหม่ทำได้ง่ายดายที่สุด เซ็นเซอร์ใหม่สามารถติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์ติดตั้งสำหรับไพโรมิเตอร์ Endurance, Raytek Thermalert TX และ Raytek XR ได้ และยังมีอะแดปเตอร์ที่สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ติดตั้ง Ircon Modline 4 และ Raytek MM ได้อีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่

www.flukeprocessinstruments.com

 

ช่องทางติดต่อสำหรับการจัดจำหน่าย

asia@flukeprocessinstruments.com

 

© 2018 Advance Industry Media Plus Co., Ltd. All Rights Reserved.​​

Advance Industry Media Plus Co., Ltd.
1104/339 Pattanakarn Road Suanluang, Suanluang, Bangkok, 10250 Thailand

Tel. +66 2136 1406-7

Fax. +66 2187 2899

www.aimplus.co.th   

info@aimplus.co.th​

Ms. Khemruji Pruankaewmanee

Tel: +66 2 136 1406-7
Email: khemruji@aimplus.co.th​

Reader voices

Advertisers

Subscribe

ADVERTISE WITH US 

LINKS

FOLLOW US ON SOCIAL MEDIA

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
aimplus.co.th
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching