Cutting Tool Tips​

Drilling Super-Straight Holes​

สิ่งที่ต้องคำนึงถึงในการเจาะรูลึก คือ เศษตัดที่มักจะอัดแน่นอยู่ในรู และที่สำคัญคือ ความแข็งแรงของดอกสว่านที่จะนำมาเจาะ โดยเฉพาะวัสดุที่เจาะซึ่งมีหลายชนิดพร้อมทั้งมีความแตกต่างกันทั้งความเรียบของผิว ความหนา ซึ่งล้วนส่งผลต่อชิ้นงานเจาะทั้งสิ้น ดังนั้น การเลือกดอกสว่านและหัวดอกสว่านจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อให้งานเจาะโดยเฉพาะการเจาะรูลึกได้คุณภาพและประสิทธิภาพตามที่ต้องการ

Small End Mills for Highest Performance

ฟังก์ชันสำคัญของเอ็นมิลขนาดเล็กในยุคที่ต้องสร้างความได้เปรียบทางการผลิตซึ่งต้องมีความรวดเร็วในขณะที่ชิ้นงานก็ต้องมีคุณภาพสูงสุด ปัจจุบันจึงมีการคิดค้นและพัฒนาประสิทธิภาพของเอ็นมิลด้วยนวัตกรรมที่จะสามารถเชื่อมโยงกับการผลิตรูปแบบใหม่ในยุคอุตสาหกรรม 4.0 อยู่ตลอดเวลา

The Mega Trend of Gripper

Gripper เป็นเครื่องมือที่ใช้จับวัตถุในขณะที่วัตถุนั้น ๆ ถูกดำเนินการอยู่ วิธีที่ง่ายที่สุดที่ใช้อธิบาย Gripper ก็คือให้นึกถึงมือของมนุษย์ เช่นเดียวกัน Gripper ก็ใช้สำหรับจับยึดวัตถุ ทำให้แน่น เคลื่อนย้ายและปล่อย Gripper เป็นส่วนหนึ่งของระบบอัตโนมัติ โดยสามารถติดตั้งกับหุ่นยนต์หรือเป็นส่วนหนึ่งของระบบอัตโนมัติถาวร Gripper มีหลายขนาดและรูปแบบ จึงสามารถเลือกรุ่นให้เหมาะสมกับการใช้งานได้

Manage Tools for High Productivity

ซึ่งวิธีการลดต้นทุนใน 2 ส่วนนี้มีอยู่หลายประการ แต่ในบทความนี้เราจะหาวิธีการลดต้นทุนด้วยการใช้ระบบที่เรียกว่าการจัดการเครื่องมือ หรือ Tool Management ที่ ณ ปัจจุบันซัพพลายเออร์ทางด้านเครื่องมือได้เห็นความสำคัญและนำนวัตกรรมตัวนี้เข้ามาตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้าได้อย่างประสบความสำเร็จ

Grooving tools and Threading tools Lathe Evolution

กลุ่มผลิตภัณฑ์เซาะร่องและกลึงเกลียวแบบประหยัดที่มาพร้อมกับคุณภาพที่ยอดเยี่ยม
Tetraforce-cut และ Tetramini-cut จาก Tungaloy สามารถเปลี่ยนความคิดของคุณสำหรับงานเซาะร่อง งานตัด และการกลึงเกลียว แบบเดิมๆ ด้วยนวัตกรรมการออกแบบที่เหนือกว่าเม็ดมีดแบบสองและสามคมตัดรุ่นเก่า

GühroSync – The best of both systems

GühroSync synchro chuck จะสามารถจับยืดภายใต้ค่า Strain ต่ำได้ดีกว่าการจับยึดโดยใช้เพียงหัวชัคอย่างเดียวรวมไปถึงอุปกรณ์ที่ประกอบไปด้วย สปริงโลหะอายุการใช้งานนานมาเป็นตัวดึง ใช้สปริงโพลิเมอร์เป็นตัวหน่วงและใช้เทคโนโลยีตัวหนีบไฮโดรลิกส์ การออกแบบดังกล่าวช่วยลดแรงกดตามแนวแกนและแนวรัศมีเมื่อทำการขึ้นรูปต๊าปและกลึงเกลียว

...
...

© 2018 Advance Industry Media Plus Co., Ltd. All Rights Reserved.​​

Advance Industry Media Plus Co., Ltd.
1104/339 Pattanakarn Road Suanluang, Suanluang, Bangkok, 10250 Thailand

Tel. +66 2136 1406-7

Fax. +66 2187 2899

www.aimplus.co.th   

info@aimplus.co.th​

Ms. Khemruji Pruankaewmanee

Tel: +66 2 136 1406-7
Email: khemruji@aimplus.co.th​

Reader voices

Advertisers

Subscribe

ADVERTISE WITH US 

LINKS

FOLLOW US ON SOCIAL MEDIA

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
aimplus.co.th
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching