Executive's talk and Plant Tour

FILSTAR, elementless filter and quality product by INDUSTRIA

ด้วยความโดดเด่นและแตกต่างของฟิลเตอร์ที่ปราศจากไส้กรองรุ่น FILSTAR ภายใต้แบรนด์ INDUSTRIA ผู้ผลิตชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมและเป็นที่ยอมรับในด้านผลิตภัณฑ์คุณภาพจากบริษัทผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นเกือบทุกแบรนด์

CNC Design: Specialized technology to increase performance and life of your machine like no other!​

หากมองถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านอุตสาหกรรมที่กำลังเกิดขึ้นในปัจจุบัน ที่นักอุตสาหกรรมและผู้ผลิตทั้งหลายต่างให้ความสำคัญเทรนอุตสาหกรรม 4.0 นอกจากกระแสที่กำลังตื่นตัวบนโลกดิจิตอล เราต้องมองถึงช่วงเวลาในแต่ละยุคของการเปลี่ยนแปลงด้วย

บางคนอาจกล่าวถึงอุตสาหกรรม 4.0 ราวกับเป็นการปฏิวัติครั้งยิ่งใหญ่ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงวิธีการทำธุรกิจอย่างสิ้นเชิง โดยไม่ได้อธิบายว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับผู้คนหรือผู้ปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้อง ในขณะที่บางคนสับสนกับคำว่า “ปฏิวัติ” และคิดว่าไม่น่าจะส่งผลอะไรอย่างเป็นรูปธรรมที่ชัดเจน แต่สำหรับ Mr. , Managing Director, CNC Design Co., Ltd.ได้ให้มุมมองที่มีความน่าสนใจอย่างมาก

“CERATHAI Ready to support you.”

เมื่อการเปลี่ยนแปลงทางด้านอุตสาหกรรมที่กำลังเกิดขึ้นในปัจจุบันส่งผลให้เกิดการตื่นตัวในภาคอุตสาหกรรมในการเร่งพัฒนาเพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถแข่งขึ้นในระดับโลกได้ ด้วยเหตุนี้ บริษัท เซราไทย จำกัด หนึ่งในผู้นำเข้าจัดจำหน่าย และให้บริการหลังการขาย เครื่องจักรกล, CNC เครื่องตัด และสินค้าอุตสาหกรรมชั้นนำต่างๆจากทั่วโลก ทั้งนี้ คุณอัครินทร์ เหมอยู่ ผู้บริหารรุ่นที่ 2 ที่เข้ามาพัฒนาเซราไทยด้วยวิสัยทัศน์ที่น่าสนใจอย่างมากได้ให้ทัศนะถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านอุตสาหกรรมในปัจจุบันว่า

Cutting tools: The smart keys for maximize productivity​

ความเข้มข้นทางด้านการชิงชัยเพื่อที่จะเป็นผู้นำทางด้านการผลิตชิ้นส่วนให้เป็นที่ยอมรับในระดับโลกนั้น เชื่อว่าผู้ผลิตทุกรายต้องการในสิ่งเดียวกันนั้นคือ หาวิธีเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต ชิ้นงานที่มีคุณภาพ และลดต้นทุนการผลิตโดยรวมให้ต่ำที่สุด ดังนั้นบทสัมภาษณ์พิเศษในฉบับนี้เรารวบรวม 4 ผู้นำที่คร่ำหวอดในวงการ Cutting Tool จาก 4 แบรนด์ระดับโลก ได้ให้มุมมองทัศนคติที่น่าสนใจที่จะทำให้ผู้ประกอบการทั้งหลายเกิดไอเดียที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมของเราได้อย่างประสบความสำเร็จ

Open the new technological world, Data Management by JSR Group

JSR Group มุ่งมั่นสรรหาโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการที่ดีที่สุดในทุกการเปลี่ยนแปลงทางอุตสาหกรรมในยุคแห่งการแข่งขันทางด้านอุตสาหกรรมที่มีแนวโน้มการพัฒนาที่นำไปสู่ “อุตสาหกรรม 4.0” ระบบอัตโนมัติ เป็นเทคโนโลยีหลักที่ผู้ประกอบการต่างให้ความสนใจ แต่เทคโนโลยีอีกหนึ่งที่ได้รับความสนใจและได้รับการพิสูจน์จากโรงงานผลิตชั้นนำทั้งหลายแล้วว่า มันคือกุญแจสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตได้อย่างมหาศาล เรากำลังกล่าวถึง ระบบการวัดและการจัดการข้อมูล (Measurement System & Data Management)

Tungaloy, we provide the best solution to our customers based on Turn Key Project

การเปลี่ยนแปลงทางด้านอุตสาหกรรมที่เป็นไปอย่างรวดเร็ว เป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้ผู้ประกอบการต่างมองหาวิธีที่จะพัฒนาตนเองให้เท่าทันต่อการแข่งขันบนเวทีระดับโลกได้ ทั้งนี้ คุณฟ้าใส ภาวะนิตย์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทังกาลอยด์ คัทติ้ง ทูล (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ให้วิสัยทัศน์ที่น่าสนใจถึงการปรับตัวเพื่อตอบรับการเปลี่ยนแปลงทางด้านอุตสาหกรรม รวมไปถึงการดูแล และการสนับสนุนลูกค้าด้วยโซลูชั่นการดูแลอย่างครบวงจรของทังกาลอยด์

...
...

© 2018 Advance Industry Media Plus Co., Ltd. All Rights Reserved.​​

Advance Industry Media Plus Co., Ltd.
1104/339 Pattanakarn Road Suanluang, Suanluang, Bangkok, 10250 Thailand

Tel. +66 2136 1406-7

Fax. +66 2187 2899

www.aimplus.co.th   

info@aimplus.co.th​

Ms. Khemruji Pruankaewmanee

Tel: +66 2 136 1406-7
Email: khemruji@aimplus.co.th​

Reader voices

Advertisers

Subscribe

ADVERTISE WITH US 

LINKS

FOLLOW US ON SOCIAL MEDIA

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
aimplus.co.th
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching