Executive's talk and Plant Tour

Open the new technological world, Data Management by JSR Group

JSR Group มุ่งมั่นสรรหาโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการที่ดีที่สุดในทุกการเปลี่ยนแปลงทางอุตสาหกรรมในยุคแห่งการแข่งขันทางด้านอุตสาหกรรมที่มีแนวโน้มการพัฒนาที่นำไปสู่ “อุตสาหกรรม 4.0” ระบบอัตโนมัติ เป็นเทคโนโลยีหลักที่ผู้ประกอบการต่างให้ความสนใจ แต่เทคโนโลยีอีกหนึ่งที่ได้รับความสนใจและได้รับการพิสูจน์จากโรงงานผลิตชั้นนำทั้งหลายแล้วว่า มันคือกุญแจสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตได้อย่างมหาศาล เรากำลังกล่าวถึง ระบบการวัดและการจัดการข้อมูล (Measurement System & Data Management)

Tungaloy, we provide the best solution to our customers based on Turn Key Project

การเปลี่ยนแปลงทางด้านอุตสาหกรรมที่เป็นไปอย่างรวดเร็ว เป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้ผู้ประกอบการต่างมองหาวิธีที่จะพัฒนาตนเองให้เท่าทันต่อการแข่งขันบนเวทีระดับโลกได้ ทั้งนี้ คุณฟ้าใส ภาวะนิตย์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทังกาลอยด์ คัทติ้ง ทูล (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ให้วิสัยทัศน์ที่น่าสนใจถึงการปรับตัวเพื่อตอบรับการเปลี่ยนแปลงทางด้านอุตสาหกรรม รวมไปถึงการดูแล และการสนับสนุนลูกค้าด้วยโซลูชั่นการดูแลอย่างครบวงจรของทังกาลอยด์

KOMAX The leader in automated wire processing solutions

Komax Group เป็นผู้นำร่องและผู้นำทางด้านเทคโนโลยีและตลาดเกี่ยวกับโซลูชั่นในด้านการจัดการสายไฟแบบอัตโนมัติ Komax จะปรากฏในส่วนการผลิตสายหลัก ๆ ทุกส่วนของลูกค้า และสามารถพัฒนาโซลูชั่นระบบ automation ที่เหมาะสม คุ้มค่าสูง และทันสมัย เพื่อสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า

A Global Vision with new manufacturing procedure towards Industry 4.0

"เปิดวิสัยทัศน์แบรนด์ระดับโลก ฉีกกรอบการผลิตเดิมๆด้วยกลยุทธ์พุ่งเป้าสู่ อุตสาหกรรม 4.0"
ในยุคแห่งการแข่งขันทางด้านอุตสาหกรรมระหว่างภูมิภาคที่มีความเข้มข้นอย่างต่อเนื่องในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ผู้ผลิตต่างพยายามหาวิธีที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต และพัฒนาขีดความสามารถเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานในระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติดังนั้นวิวัฒนาการในการพัฒนาอุตสาหกรรมไปสู่ อุตสาหกรรม 4.0 จึงกลายเป็นกระแสที่ผู้ประกอบการทั้งหลายต่างจับจ้องถึงการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต

HAINBUCH the leader of Workholding Solutions

HAINBUCH ผู้นำทางด้านการพัฒนาโซลูชั่นเพื่อการยึดจับชิ้นงานคุณภาพสูงที่สามารถออกแบบและพัฒนาให้เหมาะกับในแต่ละอุตสาหกรรมที่มีสาขาการให้บริการหลายแห่งทั่วโลกกว่า 60 ปี ได้ขยายฐานการผลิต และก่อตั้งบริษัท ไฮน์บูช (ประเทศไทย) จำกัด ณ นิคมอุตสาหกรรมอีสเทริน ซีบอร์ด จ.ระยอง ทั้งนี้ คุณ Sylvia Rall, CEO จาก HAINBUCH GMBH ได้ให้เกียรติเปิดมุมมองถึงวิสัยทัศน์ในการดูแลและให้บริการกลุ่มลูกค้าอุตสาหกรรมในประเทศไทย

Giving the best “solution” to our customers is the inspiration which makes OKUMA grow constantly in the industry

การมอบ “โซลูชั่น” ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าคือแรงบันดาลใจที่ทำให้โอคุม่าเติบโตอย่างแข็งแกร่งในอุตสาหกรรม กว่า 120 ปีแห่งการก่อตั้งบริษัทผู้ผลิตแมชชีนทูลภายใต้แบรนด์“โอคุม่า” แบรนด์ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ทั้งทางด้านความก้าวล้ำทางนวัตกรรมและเทคโนโลยีการผลิตที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ผลิตที่อย่างหลากหลายในทุกอุตสาหกรรม

...
...

© 2018 Advance Industry Media Plus Co., Ltd. All Rights Reserved.​​

Advance Industry Media Plus Co., Ltd.
1104/339 Pattanakarn Road Suanluang, Suanluang, Bangkok, 10250 Thailand

Tel. +66 2136 1406-7

Fax. +66 2187 2899

www.aimplus.co.th   

info@aimplus.co.th​

Ms. Khemruji Pruankaewmanee

Tel: +66 2 136 1406-7
Email: khemruji@aimplus.co.th​

aimplus.co.th

Reader voices

Advertisers

Subscribe

ADVERTISE WITH US 

LINKS

FOLLOW US ON SOCIAL MEDIA

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
www.thaisakolgroup.com