Executive's talk and Plant Tour

HAINBUCH the leader of Workholding Solutions

HAINBUCH ผู้นำทางด้านการพัฒนาโซลูชั่นเพื่อการยึดจับชิ้นงานคุณภาพสูงที่สามารถออกแบบและพัฒนาให้เหมาะกับในแต่ละอุตสาหกรรมที่มีสาขาการให้บริการหลายแห่งทั่วโลกกว่า 60 ปี ได้ขยายฐานการผลิต และก่อตั้งบริษัท ไฮน์บูช (ประเทศไทย) จำกัด ณ นิคมอุตสาหกรรมอีสเทริน ซีบอร์ด จ.ระยอง ทั้งนี้ คุณ Sylvia Rall, CEO จาก HAINBUCH GMBH ได้ให้เกียรติเปิดมุมมองถึงวิสัยทัศน์ในการดูแลและให้บริการกลุ่มลูกค้าอุตสาหกรรมในประเทศไทย

Giving the best “solution” to our customers is the inspiration which makes OKUMA grow constantly in the industry

การมอบ “โซลูชั่น” ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าคือแรงบันดาลใจที่ทำให้โอคุม่าเติบโตอย่างแข็งแกร่งในอุตสาหกรรม กว่า 120 ปีแห่งการก่อตั้งบริษัทผู้ผลิตแมชชีนทูลภายใต้แบรนด์“โอคุม่า” แบรนด์ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ทั้งทางด้านความก้าวล้ำทางนวัตกรรมและเทคโนโลยีการผลิตที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ผลิตที่อย่างหลากหลายในทุกอุตสาหกรรม

A Challenging Opportunity for Thaisakol Group to Revolutionize Thai Industries with Additive Manufacturing

บทพิสูจน์อันท้าทายของไทยสากล กรุ๊ปกับการพลิกโฉมอุตสาหกรรมไทยด้วยเทคโนโลยี Additive Manufacturing คุณปณิธาน กอบกุลสุวรรณ ผู้อำนวยการ บริษัท ไทยสากล กรุ๊ป จำกัด นักบริหารหนุ่มวิสัยทัศน์ไกลได้กล่าวถึงมุมมองทางด้านอุตสาหกรรม 4.0 ที่กำลังเริ่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้นในประเทศไทยว่า “ณ วันนี้ Industry 4.0 กำลังเป็นแนวทางการพัฒนาอุตสาหกรรมที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงระบบการผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ผสานงานร่วมกันก่อให้เกิดประสิทธิภาพการผลิตที่เหนือกว่าอย่างสิ้นเชิง ประเทศไทยเองกำลังอยู่ในระยะเริ่มต้นที่กำลังพัฒนาโดยจะพบว่าในปีที่ผ่านมาเราจะเริ่มเห็นเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทมากขึ้นไม่ว่าจะเป็น ระบบออโตเมชั่น Robot, System Integration (SI) หรือระบบ Cloud เป็นต้น แต่ความน่าสนใจในอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่อาจมีอิทธิพลและกลายเป็น Game Changer ที่สร้างผลกระทบและนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมการผลิตของโลกได้นั่นคือ เทคโนโลยี Additive Manufacturing”

voestalpine expands its manufacturing base with Turnout Technology - the first in Southeast Asia!

voestalpine group บริษัทชั้นนำระดับโลกที่มีประสบการณ์มากกว่า 160 ปีมีเครือข่ายให้บริการกว่า 50 ประเทศทั่วโลก โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศออสเตรีย ถือเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องของการเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีรางรถไฟ (Railway Technology) และ ณ วันนี้ voestalpine group ตัดสินใจเข้ามาเปิดโรงงานประกอบประแจสับรางรถไฟเป็นแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในนาม voestalpine Railway Systems (Thailand) Co., Ltd.

TBTS: Working with Expertise and Longer Experience

ด้วยประสบการณ์กว่า 60 ปีในประเทศญี่ปุ่น ทำให้ TBTS เป็นหนึ่งในผู้นำการสร้างโซลูชั่นเพื่อการตรวจวัดกระบวนการผลิตครบวงจรที่ได้รับความเชื่อถือจากบริษัทญี่ปุ่นชั้นนำอย่างมากมาย

We have experience and the standard to manufacture plastic molds with the best technology

TEK มากด้วยประสบการณ์ เพียบพร้อมด้วยมาตรฐานการผลิตแม่พิมพ์พลาสติกด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด

...
...

© 2018 Advance Industry Media Plus Co., Ltd. All Rights Reserved.​​

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching

Advance Industry Media Plus Co., Ltd.
1104/339 Pattanakarn Road Suanluang, Suanluang, Bangkok, 10250 Thailand

Tel. +66 2136 1406-7

Fax. +66 2187 2899

www.aimplus.co.th   

info@aimplus.co.th​

Ms. Khemruji Pruankaewmanee

Tel: +66 2 136 1406-7
Email: khemruji@aimplus.co.th​

aimplus.co.th

Reader voices

Advertisers

Subscribe

ADVERTISE WITH US 

LINKS

FOLLOW US ON SOCIAL MEDIA

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
www.thaisakolgroup.com