Products​

Built to Japanese Quality Standards by Taiwan TAKISAWA​

บริษัท Taiwan Takisawa เชี่ยวชาญด้านแมชชีนทูลการผลิตที่มีความแม่นยำ และเครื่องเจาะ PCB (Printed Circuit Board) สำหรับงานเครื่องกลึงความเร็วสูงสำหรับตลาดในประเทศและตลาดนานาชาติ ในสายผลิตภัณฑ์ด้านแมชชีนทูล เรามีเครื่องกลึง CNC ขนาดเล็ก ขนาดกลาง และมีเครื่องกลึงแม่นยำความเร็วสูงแบบ non CNC สำหรับเครื่องเจาะ PCB เรามีรุ่น 6 แกนและ 7 แกน

New Innovation Centrifugal​

FILSTAR คือ เครื่องแยกเศษโลหะ อันได้แก่ เหล็ก ทองแดง อลูมิเนียม รวมไปถึงเศษหิน เศษทรายหรือเศษทราย และของแข็งขนาดเล็กที่ปะปนมากับน้ำ หรือน้ำมันหล่อเย็น ที่ใช้ในกระบวนการเจียร การกัด การกลึง โรงงานอุตสาหกรรมยานยนต์ FILSTAR ใช้กับตะกอนที่มีความถ่วงจำเพาะมากกว่าน้ำ หรือน้ำมันหล่อเย็น ของเหลวจะถูกส่งมาด้วยแรงดันจากปั๊ม, FILSTAR ช่วยในการแยกของแข็งออกจากน้ำโดยใช้หลักการแรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลาง โดยเราได้พัฒนาให้มีลักษณะพิเศษเฉพาะตัวด้วยเทคโนโลยี 3 บล็อกคือบล็อกเหวี่ยงแบบแยกความเร็วยิ่งยวด บล็อกเร่งการตกตะกอนด้วยความเร็วสูง และบล็อกที่ทำให้ตะกอนจมนิ่งรวมอยู่ในโครงสร้างเดียวกัน

Products suitable for packaging and conveyance industries, and for clean environment requiring in food and medical industries.

PISCO คือผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับกำลังอัดลม ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผลิตที่ประเทศญี่ปุ่น คุณภาพสูง แข็งแรง และสามารถช่วยยืดอายุการใช้อุปกรณ์ลมต่างๆ ในไลน์การผลิต ตัวอย่างอุปกรณ์ข้อต่อลม เช่น Fitting อีกทั้ง วาล์ว (Valve) สายลม (Tube) ระบบสุญญากาศ (Vacuum) และอุปกรณ์ควบคุมต่างๆ (Control series)

RenAM 500 series additive manufacturing systems

การสร้างชิ้นงานแบบ Metal additive manufacturing (AM) หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ การพิมพ์ 3 มิติชนิดโลหะ ปัจจุบันได้เปลี่ยนแปลงวิธีการ ออกแบบ และผลิต ผลิตภัณฑ์ต่างๆ และยังเป็นผู้นำในการปรับปรุงการออกแบบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและ สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ อีกด้วย การผลิตชิ้นงานแบบ การพิมพ์ 3 มิติชนิดโลหะ ยังทำให้ลดเวลาในการสร้างชิ้นงานต้นแบบ ได้อย่างมีคุณภาพในราคาประหยัด และเครื่องพิมพ์ 3 มิติชนิดโลหะ รุ่น RenAM 500 series ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้ในวงกว้างมากกว่าเดิม ไม่จำกัดแค่การสร้างงานต้นแบบปริมาณน้อยๆแต่ยังสามารถใช้เป็นสายการผลิตชิ้นงานที่มีความซับซ้อนได้อีกด้วย

TUNGALOY TetraMini-Cut

ผลิตภัณฑ์งานกลึงเซาะร่อง พร้อมหน้าลายหักเศษรูปทรง 3 มิติแบบใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมเศษอย่างเต็มที่

3 Solutions to Meet Manufacturing Demand in Industry 4.0 by Sumipol​

เมื่อวงจรการผลิตในภาคอุตสาหกรรมจำเป็นต้องปรับปลี่ยนให้ทันกับนวัตกรรมเทคโนโลยี และเพื่อรักษาขีดความสามารถในการแข่งขันไว้ได้ บริษัท สุมิพล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้จัดจำหน่ายที่รวบรวมสินค้าคุณภาพแบรนด์ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นและระดับโลกไว้ในที่เดียวกัน พร้อมบริการครบวงจรอย่างมืออาชีพด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี จึงเร่งพัฒนาศักยภาพการให้บริการ นำเสนอความคิดใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายได้อย่างตรงจุด โดยการจัดรูปแบบเป็น 3 ส่วนหลัก

TruLaser 1030 fiber Robust and Economical Laser Machine

บริษัท ทรุ้มพ์ฟ จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมที่นำเสนอโซลูชั่นด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงสำหรับเครื่องจักรเพื่อการแปรรูปโลหะแผ่น และเทคโนโลยีเลเซอร์ เปิดตัวเครื่องตัดเลเซอร์ รุ่น TruLaser 1030 fiber เป็นครั้งแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่งาน METALEX 2018 ที่ผ่านมา

​Long Neck Square End Mill for Copper Electrode DHR237

NS TOOL ผู้ผลิตชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นได้คิดค้นและพัฒนาเอ็นมิลคอยาวสำหรับอิเล็กโทรดทองแดง รุ่น DHR237 ซึ่งเป็นเอ็นมิลสำหรับอิเล็กโทรดทองแดงในงานแมชชีนนิ่งที่ทำให้อายุการใช้งานยาวขึ้นและมีคุณภาพสูง ด้วยความพิเศษของการออกแบบรูปร่างของทูลที่ใช้พื้นที่รอยบากเล็กๆ จึงเพิ่มความสามารถในการตัดเฉือนขณะที่ในส่วนของคมกัดมีความแข็งแรงมากขึ้น

Independent manufacturing cell with especially short commissioning time

เพราะเรามี loading component ที่พัฒนามาล่าสุด พร้อมกับหุ่นยนต์และระบบขนถ่ายสำหรับชิ้นงาน ทำให้ SW machining center จึงเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบเหมาะแก่การนำไปติดตั้งและเสียบพร้อมใช้งานทันที

...
...

© 2018 Advance Industry Media Plus Co., Ltd. All Rights Reserved.​​

Advance Industry Media Plus Co., Ltd.
1104/339 Pattanakarn Road Suanluang, Suanluang, Bangkok, 10250 Thailand

Tel. +66 2136 1406-7

Fax. +66 2187 2899

www.aimplus.co.th   

info@aimplus.co.th​

Ms. Khemruji Pruankaewmanee

Tel: +66 2 136 1406-7
Email: khemruji@aimplus.co.th​

Reader voices

Advertisers

Subscribe

ADVERTISE WITH US 

LINKS

FOLLOW US ON SOCIAL MEDIA

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
aimplus.co.th
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching