Products​

HAIMER Power Clamp Premium i4.0 and Tool Dynamic Preset: First Time in Metalex Thailand 2019

At Metalex Thailand 2019, HAIMER will show the latest qualified technology which is network compatible and industry 4.0-ready. HAIMER already now setting new standards regarding digital connectivity and communication of tools and machines for the new world of manufacturing. This kind of forward thinking is reflected in the i4.0 generation of our proven shrink fit machines and Tool Dynamic Preset machines.

Taiwan Takisawa Focusing on Research and Development for Optimal Production

ด้วยการวิจัยและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของ Taiwan Takisawa และมุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนในปัจจุบัน Taiwan Takisawa พัฒนาเครื่องกลึง CNC 6 รุ่นหลักอันได้แก่ EX / NEX / LA / LS / FX และ VTL เพื่อรองรับความต้องการการผลิตชิ้นงานที่หลากหลายและซับซ้อนมากยิ่งขึ้นให้กับลูกค้า

Environ Industrial 02 (EI-02)

Environ Industrial 02 (EI-02) เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดคราบน้ำมันและคราบสกปรกในโรงงานอุตสาหกรรม เหมาะสำหรับโรงงานที่มุ่งเน้นการทำความสะอาดคราบสกปรกฝังแน่น คราบน้ำมัน จารบี ยางมะตอย ตะกรัน โดยปราศจากผลกระทบต่อผู้ใช้และไม่เพิ่มมลพิษให้กับระบบนิเวศรวมถึงสภาพแวดล้อม

FILSTAR Innovative for Environment

Zero Industrial Waste: เนื่องจาก FILSTAR ไม่มีไส้กรองจึงทำให้ไม่เกิดขยะอุตสาหกรรม แบ่งออกได้ดังนี้
- ดีต่อโลก: ปัจจุบันให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมจึงมีกี่พัฒนาธุรกิจให้เป็นไปตามมาตรฐาน ISO แต่ก่อนที่จะมุ่งเน้นทางด้านสิ่งแวดล้อมโดยตรงพวกเราทุกคนจะต้องช่วยกันลดปริมาณของเสียจากอุตสาหกรรมกันก่อน
- ดีต่อธุรกิจ: นอกจากจะเป็นมิตรและดีต่อสิ่งแวดล้อมแต่ในปัจจุบันคงไม่มีใครอยากเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น ดังนั้น FILSTAR จึงเป็นสินค้าที่มีความน่าสนใจมากโดยมีตัวอย่างจากผู้ใช้งานจริงว่า FILSTAR สามารถลดค่าใช้จ่ายได้ถึง 13 ล้านเยนต่อปี
- ดีต่อมนุษย์: การเปลี่ยนแปลงไส้กรองนั้นจะทำให้มือสกปรก เกิดขยะอุตสาหกรรม เสียเวลาในการทำงานโดยเฉพาะเสียเวลามากในการหยุดการทำงานของเครื่องจักร

OPTIPLEX 3015 DDL

OPTIPLEX 3015 DDL ซึ่งเป็นเครื่องเลเซอร์รุ่นใหม่ที่ติดตั้งเทคโนโลยีเลเซอร์ที่ทันสมัย ​​– ไดเร็ค ไดโอด เลเซอร์ Direct Diode Laser เป็นเทคโนโลยีเลเซอร์ยุคถัดมาที่ประสบความสำเร็จมากกว่ารุ่น CO2 และ fiber laser แบบเดิม ซึงจะตัดงานแผ่นบางถึงหนาปานกลางได้เร็วกว่าเลเซอร์รุ่นคาร์บอนไดออกไซด์หรือรุ่นไฟเบอร์ และมีความสามารถตัดวัสดุสะท้อนแสงได้ดีกว่าเพราะระบบใหม่นี้มีระยะของที่คลื่นสั้นขึ้นและมีระบบการดูดซับความร้อนมีประสิทธิภาพมากขึ้น

FANUC ROBODRILL α – DIB SIRIES​

FANUC ROBODRILL เป็นเครื่องจักร CNC ขนาดเล็กครบวงจรสำหรับงานกัด งานต๊าป และงานเจาะ โดยให้คุณภาพงานและความเที่ยงตรงเหนือกว่าด้วยต้นทุนต่อเวลาที่คุ้มค่า FANUC FOBODRILL ผ่านการพิสูจน์แล้วทั้งในด้านความแข็งแกร่งและความเชื่อถือได้สูงสุด โดยสามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์สำหรับการทำงานในรูปแบบต่างๆ ตั้งแต่ผลิตชิ้นงานต้นแบบไปจนถึงการผลิตในทุกขั้นตอน รวมทั้ง ยังให้รอบระยะเวลาการผลิตที่รวดเร็วที่สุดสำหรับงานกัดและงานเจาะส่วนใหญ่

MITSUBISHI ELECTRIC Bring Fiber Laser SR-F40 Show INTERMACH 2019

เป็นอีกครั้งหนึ่งที่เครื่อง Fiber Laser ตัวใหม่ได้ออกสู่ตลาดอีกครั้ง โดยเครื่องจักรเครื่องนี้มุ่งเจาะกลุ่มเป้าหมายลูกค้าที่มีกำลังซื้อไม่สูง โดยเป็นเครื่องกลุ่ม Fiber Laser อีกรุ่นหนึ่งที่มีความโดดเด่นด้านความคุ้มค่าและการประหยัดพลังงานแต่ในขณะเดียวกันก็สามารถทำงานได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้เครื่อง Fiber Laser รุ่นเรือธงแต่อย่างใด

Built to Japanese Quality Standards by Taiwan TAKISAWA​

บริษัท Taiwan Takisawa เชี่ยวชาญด้านแมชชีนทูลการผลิตที่มีความแม่นยำ และเครื่องเจาะ PCB (Printed Circuit Board) สำหรับงานเครื่องกลึงความเร็วสูงสำหรับตลาดในประเทศและตลาดนานาชาติ ในสายผลิตภัณฑ์ด้านแมชชีนทูล เรามีเครื่องกลึง CNC ขนาดเล็ก ขนาดกลาง และมีเครื่องกลึงแม่นยำความเร็วสูงแบบ non CNC สำหรับเครื่องเจาะ PCB เรามีรุ่น 6 แกนและ 7 แกน

New Innovation Centrifugal​

FILSTAR คือ เครื่องแยกเศษโลหะ อันได้แก่ เหล็ก ทองแดง อลูมิเนียม รวมไปถึงเศษหิน เศษทรายหรือเศษทราย และของแข็งขนาดเล็กที่ปะปนมากับน้ำ หรือน้ำมันหล่อเย็น ที่ใช้ในกระบวนการเจียร การกัด การกลึง โรงงานอุตสาหกรรมยานยนต์ FILSTAR ใช้กับตะกอนที่มีความถ่วงจำเพาะมากกว่าน้ำ หรือน้ำมันหล่อเย็น ของเหลวจะถูกส่งมาด้วยแรงดันจากปั๊ม, FILSTAR ช่วยในการแยกของแข็งออกจากน้ำโดยใช้หลักการแรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลาง โดยเราได้พัฒนาให้มีลักษณะพิเศษเฉพาะตัวด้วยเทคโนโลยี 3 บล็อกคือบล็อกเหวี่ยงแบบแยกความเร็วยิ่งยวด บล็อกเร่งการตกตะกอนด้วยความเร็วสูง และบล็อกที่ทำให้ตะกอนจมนิ่งรวมอยู่ในโครงสร้างเดียวกัน

...
...

© 2018 Advance Industry Media Plus Co., Ltd. All Rights Reserved.​​

Advance Industry Media Plus Co., Ltd.
1104/339 Pattanakarn Road Suanluang, Suanluang, Bangkok, 10250 Thailand

Tel. +66 2136 1406-7

Fax. +66 2187 2899

www.aimplus.co.th   

info@aimplus.co.th​

Ms. Khemruji Pruankaewmanee

Tel: +66 2 136 1406-7
Email: khemruji@aimplus.co.th​

Reader voices

Advertisers

Subscribe

ADVERTISE WITH US 

LINKS

FOLLOW US ON SOCIAL MEDIA

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
aimplus.co.th
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching