Products​

Scale removal device "DigiSavior"

DigiSavior เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่นในการกำจัดตะกรัน ภายในระบบ Cooling Tower, Heat Exchanger, Cooling Water, Circulation Pump ท่อ ปั้ม ฯลฯ หรือ หินปูนที่เกิดขึ้นในกระบวนการทางเคมี ติดตั้งได้ง่ายโดยไม่ต้องตัดท่อ และไม่จำเป็นต้อง Maintenanceบ่อยๆ

TOPlus IQ – the intelligent chuck, sensorized chuck for workpiece clamping

เซ็นเซอร์ต่างๆที่อยู่ภายในหัว TOPlus chuck สามารถตรวจสอบแรงจับยืดจริงที่กระทำกับชิ้นงานและสามารถปรับขนาดแรงจับยึดที่เหมาะสมได้ นอกจากนี้ยังตรวจวัดและตรวจสอบขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางการจำยึดที่เหมาะสมได้อีกด้วย

Cube-R: The New Turnkey 3D Scanning CMM

CUBE-R เครื่องมือวัดสแกนชิ้นงาน 3 มิติแบบครบวงจรภายในเครื่องเดียวที่ให้ความถูกต้องแม่นยำสูงสำหรับการตรวจสอบชิ้นงานที่ในสายการผลิตที่ความยาวสูงสุด 3 เมตร เครื่องนี้มีความสามารถในการตรวจวัดที่เหนือกว่าด้วยเครื่องสแกนชิ้นงานขั้นสูงในรุ่น MetraSCAN 3D ที่มีความน่าเชื่อถือประกอบเข้ากับการใช้หุ่นยนต์ที่ได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูงในการตรวจวัดในกระบวนการผลิต จึงเหมาะสมอย่างยิ่งในการใช้สำหรับการตรวจวัดในกระบวนการผลิตชิ้นงานจริงภายในโรงงาน

Position tolerance less than 0.006 mm: New machining centers for precision engineering with monoblock construction and gantry drive in the Y-axis for maximum precision

SW พัฒนาเครื่องแมชชีนนิงเซนเตอร์ 2 หัวสปินเดิลสำหรับการผลิต 4 แกน และ 5 แกน ด้วยระยะสปินเดิลและช่วงการทำงานในแนวแกน X ขนาด 200 มม.สำหรับงานประเภทยึดจับหลายทาง BA 222 พร้อมด้วยคุณสมบัติที่ใช้โครงสร้างแบบ monoblock ระบบการผลิต box-in-open-box และ double swivel carrier เพื่อการโหลดชิ้นงานเข้าออกในแนวขนานเพื่อใช้เวลาในการผลิตที่คุ้มค่า

Compact and safe: Hammer mill pellets non-ferrous metals reliably even in confined spaces

Erdwich Zerkleinerungssysteme GmbH has adapted its tried-and-tested hammer mill HA800 to smaller throughput volumes. The HA600 is characterized by more compact dimensions and is particularly suitable for processing non-ferrous heavy metals. Furthermore, the destruction of data media installed in vehicles is a field of application for this model. The robust hammer mill will be presented for the first time at the IFAT 2018 in Munich.

หลักการทำงานที่เรียบง่ายอย่างเหลือเชื่อ – ความลับเบื้องหลังการกลึงตัดตามแนวแกน Y

ออปชั่นแกน Y ช่วยเพิ่มความเป็นไปได้ในการใช้เครื่องมือแบบหมุนในเครื่องกลึงกัดหลายแกนและเครื่องกลึง และในตอนนี้ ความสามารถดังกล่าวยังเป็นตัวจุดประกายให้เกิดนวัตกรรมที่สำคัญซึ่งพร้อมรองรับภารกิจดั้งเดิมของเครื่องจักรเหล่านี้ด้วย นั่นคือ การกลึงตัดตามแนวแกน Y การใช้เครื่องมือและวิธีการทำงานแบบใหม่นี้ช่วยปรับปรุงกระบวนการตัดเฉือนในการกลึงตัดเกือบทุกประเภทอย่างเห็นได้ชัด

PrimeTurning™ ตัวจับยึดเครื่องมือรุ่นใหม่เพื่อการยึดจับที่มั่นคงยิ่งขึ้น

แซนด์วิคโคโรม้อนท์ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือตัดและระบบเครื่องมือได้เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ CoroTurn® Prime แบบรุ่นใหม่ซึ่งประกอบด้วยตัวจับยึดเครื่องมือแบบหลายแกนและตามแนวแกน เพื่อให้โรงงานผลิตสามารถใช้วิธีการกลึง PrimeTurning™ แบบใหม่ที่ทำให้สามารถทำการกลึงได้ทุกทิศทาง ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งาน PrimeTurning บนเครื่องกลึงกัดหลายแกนและเครื่องกลึงแนวตั้ง (VTL) ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งยังเข้ามาเสริมทัพให้กับตัวจับยึดเครื่องมือตามแนวรัศมีที่มีอยู่เดิม ทำให้ในขณะนี้แซนด์วิคโคโรม้อนท์มีระบบเครื่องมืออย่างครบวงจรแล้วสำหรับการทำงานของ PrimeTurning

Fluke® Process Instruments Enhances Endurance® Series High-temperature Ratio Pyrometers with Fiber-Optic Models

Fluke® Process Instruments เปิดตัวไพโรมิเตอร์วัดอัตราส่วนอุณหภูมิสูงใน Endurance® Series พร้อมด้วยรุ่นไฟเบอร์ออปติก

TECH NC OFFER “EUMACH” THE HIGH SPEED MACHINING CENTER MODEL HSM-600

บริษัท เทค เอ็นซี จำกัด ขอแนะนำเครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์แนวตั้ง ความเร็วสูงรุ่น HSM-600 ในแบรนด์ Eumach ที่มาพร้อมกับโครงสร้างเหล็กหล่อคุณภาพสูง มีความมั่นคง แข็งแรง และมีอัตราการเปลี่ยนแปลงรูปร่างของโครงสร้างต่ำ โดยการออกแบบหัวสปินเดิลที่มีอัตราการสั่นสะเทือนน้อยที่สุด และสามารถติดตั้งหัวสปินเดิลที่มีความเร็วรอบได้สูงสุดถึง 38,000 รอบต่อนาที

...
...

© 2018 Advance Industry Media Plus Co., Ltd. All Rights Reserved.​​

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching

Advance Industry Media Plus Co., Ltd.
1104/339 Pattanakarn Road Suanluang, Suanluang, Bangkok, 10250 Thailand

Tel. +66 2136 1406-7

Fax. +66 2187 2899

www.aimplus.co.th   

info@aimplus.co.th​

Ms. Khemruji Pruankaewmanee

Tel: +66 2 136 1406-7
Email: khemruji@aimplus.co.th​

aimplus.co.th

Reader voices

Advertisers

Subscribe

ADVERTISE WITH US 

LINKS

FOLLOW US ON SOCIAL MEDIA

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
www.hainbuch.co.th