Products​

Independent manufacturing cell with especially short commissioning time

เพราะเรามี loading component ที่พัฒนามาล่าสุด พร้อมกับหุ่นยนต์และระบบขนถ่ายสำหรับชิ้นงาน ทำให้ SW machining center จึงเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบเหมาะแก่การนำไปติดตั้งและเสียบพร้อมใช้งานทันที

Absolute flexibility for large threads

เมือง Tübingen วันที่ 2 สิงหาคม 2018 วอลเทอร์ได้เปิดตัวหัวกัดเกลียวรุ่นใหม่ T2713 พร้อมเม็ดมีดรุ่นใหม่ที่มีคุณสมบัติลดการสะท้านที่เกิดขึ้นระหว่างการกัดเกลียวรุ่น D61 antivibration หัวกัดเกลียวรุ่นใหม่นี้ออกแบบมาเพื่อให้ใช้แรงในการตัดเฉือนที่น้อยกว่า ในขณะที่หัวกัดเกลียวรุ่น T2711 และ T2712 มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องของความสามารถในการผลิตที่มากขึ้น หัวกัดเกลียวรุ่น T2713 นี้มีความพิเศษในการใช้ขนาดของดอกต้าปได้หลากหลายตั้งแต่ไซส์ M24 ถึง M85 (UNC 1 to UNC 3½ in 3 × DN. )

KOMAX, best practices in user interfaces and user experience for wire processing equipment

การออกแบบที่มุ่งเน้นในเรื่องของประโยชน์การใช้สอยของผู้ใช้งานเป็นหลัก เป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่ทีมงาน Komax ได้เร่งพัฒนาแพลตฟอร์มกระบวนการผลิตสายไฟในอุตสาหกรรมที่เหมาะสมกับผู้ใช้งาน และเพิ่มประสบการณ์ใหม่ที่เหนือกว่าให้ได้มากที่สุด การลงทุนที่คุ้มค่าด้วยประสบการณ์และความสำเร็จที่เกิดขึ้นตลอดเวลาที่ผ่านมา ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าการออกแบบนี้ได้รวมเอาทั้งทางด้านอุตสาหกรรมและการทำงาน

New innovation centrifugal FILSTAR Innovative for Environment

Industria เปิดตัวสินค้าแห่งนวัตกรรมในรูปแบบใหม่ที่ดีที่สุดต่อมนุษย์ โลก และธุรกิจ สามารถช่วยแก้ไขปัญหาในโรงงานได้อย่างตรงจุดด้วยประสิทธิภาพการกรองเศษโลหะได้สูงถึง 98% ขนาดอนุภาคเล็กถึง 10 Micron FILSTAR ประยุกต์การใช้งานได้หลากหลาย เช่น กับ NC Lathe, Machining Center, Grinding Machine, Cutting Machine, EDM, Wire Cut and Washing Machine และอื่นๆ

VG10 Vacuum Gripper Handle a variety of objects in many different sizes without air supply

เครื่องจับชิ้นงานสุญญากาศ (collaborative vacuum gripper) ในรุ่น VG10 ได้รับการพัฒนาให้สามารถทำงานได้อย่างหลากหลายปรับระยะการยึดจับและตัวดูดได้ตามรูปร่างของชิ้นงานที่มีหลายรูปแบบหลายขนาดโดยไม่จำเป็นต้องมีสายเคเบิลดูดอากาศ VG10 ถือเป็นรุ่นที่ดีที่สุดอีกรุ่นหนึ่งของ UR Robot

MU-V Series - 5-Axis Vertical Machining Centers

Okuma’s MU-V Series 5-Axis Vertical Machining Centers provide a powerful combination of high speed and high accuracy, making them an extremely efficient, productive asset in the shop. They cut using a combination of turning and 5-axis multitask machining, making them ideal for process-intensive machining.

Double Quattromill® 22 ของ Seco ช่วยงานหนักในการกัดปาดผิวได้เป็นอย่างมาก

Double Quattromill® 22 ซึ่งเป็นหัวกัดปาดผิวที่ได้รับการพัฒนาล่าสุดของ Seco เพิ่มอัตราการขจัดโลหะได้เป็นอย่างมาก และช่วยให้โรงงานสามารถใช้เครื่องจักรได้อย่างเต็มศักยภาพในการกัด หัวกัดรุ่นใหม่นี้เหมาะสำหรับทั้งการกัดหยาบและงานกัดกึ่งสำเร็จ มีแปดเม็ดมีดพร้อมกับหลายคมตัดที่จะเพิ่มความลึกในการตัดได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้ได้ผลผลิตสูง

Seco Jabro®-Mini JM500 นำเสนอการปรับปรุงที่มองเห็นได้สำหรับการตัดเฉือนระดับไมครอน (Micromachining)

กลุ่มผลิตภัณฑ์ดอกกัดใหม่นี้จะให้การควบคุมกระบวนการรวมไปถึงประสิทธิภาพของเครื่องมือตัดที่สามารถคาดการณ์ได้สำหรับการใช้งานในระดับไมโครที่ท้าทายเหล่านี้ ซึ่งมักพบได้ในอุตสาหกรรมที่มีความต้องการตามข้อบังคับสูง เช่น อุตสาหกรรมอากาศยาน การแพทย์ และ 3C

ความเป็นจริงของเศรษฐศาสตร์อุตสาหกรรมการผลิตในปัจจุบัน

โรงงานต้องการที่จะผลิตชิ้นงานให้ได้ตามจำนวนและคุณภาพที่ต้องการภายในระยะเวลาและต้นทุนที่กำหนดไว้ การบรรลุเป้าหมายเหล่านั้นได้อย่างสม่ำเสมอนั้นมีความเกี่ยวข้องกับการควบคุมปัจจัยต่างๆ จำนวนมาก ได้แก่ พารามิเตอร์การตัด ต้นทุนเครื่องมือและจำนวนครั้งของการปรับเปลี่ยน การใช้งานเครื่องจักร ค่าใช้จ่ายในการจัดการชิ้นงาน และต้นทุนด้านแรงงานและวัสดุเศรษฐศาสตร์การผลิตเป็นศาสตร์และศิลป์ในการทำให้ปัจจัยต่างๆ ในกระบวนการเกิดความสมดุลเพื่อให้บรรลุผลลัพธ์ที่ต้องการ

...
...

© 2018 Advance Industry Media Plus Co., Ltd. All Rights Reserved.​​

Advance Industry Media Plus Co., Ltd.
1104/339 Pattanakarn Road Suanluang, Suanluang, Bangkok, 10250 Thailand

Tel. +66 2136 1406-7

Fax. +66 2187 2899

www.aimplus.co.th   

info@aimplus.co.th​

Ms. Khemruji Pruankaewmanee

Tel: +66 2 136 1406-7
Email: khemruji@aimplus.co.th​

aimplus.co.th

Reader voices

Advertisers

Subscribe

ADVERTISE WITH US 

LINKS

FOLLOW US ON SOCIAL MEDIA

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
www.hainbuch.co.th