Events

METALEX Vietnam 2018 - Full Metalworking Solutions

เมื่อการเติบโตทางอุตสาหกรรมในเวียดนามกำลังฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง เพื่อการก้าวไปอีกขั้นปัจจัยทางด้านการพัฒนาเทคโนโลยีจึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญและเป็นที่ต้องการอย่างมากในประเทศเวียดนาม
ด้วยเหตุนี้ผู้ประกอบการในประเทศไทย และตัวแทนจากบริษัทชั้นนำในประเทศไทยกว่า 27 บริษัท อาทิ HEXAGON METROLOGY (THAILAND) LTD. , OTC DAIHEN, SAEILO (THAILAND) CO., LTD., สถาบันวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมอุตสาหกรรมการผลิต (SMI), MENAM เป็นต้น ได้ร่วมจัดแสดงและเป็นส่วนหนึ่งภายในงาน METALEX Vietnam 2018

IEEE PES GTD ASIA 2019 ชูแนวคิด “Big Shift in Power and Energy” จัดใหญ่ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชีย และครั้งแรกในประเทศไทย

เตรียมพบกับความยิ่งใหญ่ของงานประชุมวิชาการและนิทรรศการระดับโลก IEEE PES GTD ASIA 2019 ที่เป็นการนาการจัดประชุมและแสดงนิทรรศการด้านพลังด้านการผลิต ส่ง และจาหน่ายของ ที่ IEEE จัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 40 ปี ณ ทวีปอเมริกาเหนือ มาจัดเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชีย และครั้งแรกในประเทศไทย จัดใหญ่ภายใต้แนวคิด "Big Shift in Power and Energy" คณะผู้จัดงานหวังได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงาน องค์กร และผู้ประกอบการด้านไฟฟ้าและพลังงาน ชี้เป็นงานที่เปิดโลกทัศน์อนาคตการพัฒนาพลังงานไฟฟ้าไทย

Join the Best - Your Gateway to China’s Thriving Wire and Tube Markets

ในฐานะงานแสดงสินค้าในอุตสาหกรรม สายไฟ สายเคเบิล ทิวป์และท่อที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียกำลังจะจัดขึ้นอีกครั้งภายในงาน wire China and Tube China ในวันที่ 26-29 กันยายน 2018 โดยรวบรวมผู้เชี่ยวชาญกว่า 46,000 คน จาก 95 ประเทศทั่วโลกและภูมิภาค นอกจากนี้ยังจัดร่วมกับงาน Shanghai Fastener & Tech Show ซึ่งได้มีการจัดร่วมกันแล้วตั้งแต่ในปี 2016

Exceptional results! INTERMACH & SUBCON THAILAND 2018 - A MAJOR SUCCESS

ความสำเร็จเกินคาด!! งาน อินเตอร์แมคและซับคอน ไทยแลนด์ 2018 งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักร และผู้ผลิตชิ้นส่วนอุตสาหกรรมแห่งปี มีเครื่องจักรเข้าร่วมแสดงมากกว่า 1,200 แบรนด์ จาก 45 ประเทศ รวมทั้งพาวิเลียนนานาชาติ อาทิ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เกาหลี และจีน ภายในงานยังได้นำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัยด้านออเมชั่นและหุ่นยนต์อุตสาหกรรมที่จะช่วยให้การผลิตมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งการจัดงาน 4 วันที่ผ่านมานั้นมียอดการสั่งซื้อมากกว่า 2 พันล้านบาท

UBM Asia เชิญผู้สนใจเข้าร่วมชมงานโพรแพ็ค เอเชีย 2018 งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมด้านการผลิตและบรรจุภัณฑ์นานาชาติที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย ภายใต้แนวคิด "นวัตกรรมเครื่องจักรอัตโนมัติและระบบการจัดการยุคใหม่"

บริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมือภาครัฐ องค์กรภาคอุตสาหกรรม และ บริษัทชั้นนำของไทยและต่างประเทศ เชิญนักธุรกิจและผู้สนใจในนวัตกรรมและเทคโนโลยีเข้าร่วมชมงานโพรแพ็ค เอเชีย 2018 งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมด้านการผลิตและบรรจุภัณฑ์ระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย โดยการจัดงานครั้งนี้เกิดขึ้นภายใต้แนวคิด "นวัตกรรมเครื่องจักรอัตโนมัติและระบบการจัดการยุคใหม่ (Innovative Automations & Solutions)" ซึ่งเป็นแนวโน้มและทิศทางการพัฒนาของอุตสาหกรรมโลกในวันนี้

...
...

© 2018 Advance Industry Media Plus Co., Ltd. All Rights Reserved.​​

Advance Industry Media Plus Co., Ltd.
1104/339 Pattanakarn Road Suanluang, Suanluang, Bangkok, 10250 Thailand

Tel. +66 2136 1406-7

Fax. +66 2187 2899

www.aimplus.co.th   

info@aimplus.co.th​

Ms. Khemruji Pruankaewmanee

Tel: +66 2 136 1406-7
Email: khemruji@aimplus.co.th​

aimplus.co.th

Reader voices

Advertisers

Subscribe

ADVERTISE WITH US 

LINKS

FOLLOW US ON SOCIAL MEDIA

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
www.big-daishowa.com