Talk of the Town

Partnership between Boeing Portland and HAIMER intensifies with collaborative membership at OMIC R&D

ณ เมืองสแคปพูส รัฐโอเรกอน 13 สิงหาคม พ.ศ. 2561 - ศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมการผลิตโอเรกอน (OMIC R&D) ขยายฐานสมาชิกที่แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องโดยในเดือนนี้ไฮเมอร์ได้เข้าเป็นสมาชิกใหม่ของศูนย์ ไฮเมอร์เป็นบริษัทเยอรมันชั้นนำในตลาดโลกในด้าน tool holding, shrinking, balancing และ presetting ในปัจจุบัน OMIC R&D มีความร่วมมือกับโรงงงานผลิตสิบเจ็ดแห่งและมหาวิทยาลัยรัฐบาลในโอเรกอนอีกสามแห่ง OMIC R&D มุ่งมั่นทำงานวิจัยและพัฒนาร่วมกับสถาบันในระดับโลกอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตโลหะ

The first time of Oni Matching Day Activity “Grow together to increase competitiveness”

เนื่องจากปัจจุบันการพัฒนา ยกระดับการจัดซื้อจัดจ้าง ให้เป็นตามมาตรฐานของแต่ละบริษัทอย่างเหมาะสมเพื่อลดต้นทุนการผลิตเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก แต่หัวใจที่มีความสำคัญอีกอย่างในการขับเคลื่อนทางเศรษฐกิจนั่นก็คือ การขยายเปิดโลกทัศน์และขยายโอกาสในการมองหาพันธมิตรทางอุตสาหกรรมที่ดีที่จะเข้ามาส่งเสริม และสนับสนุนให้เกิดความคล่องตัว และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้เป็นที่ยอมรับในระดับโลก

Bystronic builds the future

Bystronic กำลังสร้าง Experience Center (หรือศูนย์การเรียนรู้ผ่านประสบการณ์) ขั้นสูงใกล้กับเมือง ชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่นี่ ผู้ที่มาเยี่ยมเยียนสามารถสัมผัสได้ถึง โรงงานอัจฉริยะ หรือ “Smart factory” สำหรับกระบวนการผลิตโลหะแผ่น Bystronic จะสาธิตให้เห็นในวินาทีนั้นเลยว่า ผลิตภัณฑ์โลหะแผ่นผลิตอย่างไรในยุคสมัยที่มีระบบ Automation กับ Digital networking

ประธานกรรมการ บริษัท สุมิพล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ให้สัมภาษณ์ WiSE WEEKLY MAGAZINE

นิตยสาร Weekly Magazine WISE ได้ให้เกียรติสัมภาษณ์พิเศษเอ็กซ์คลูซีฟ นายจิระพันธ์ อุลปาทร ประธานกรรมการ บริษัท สุมิพล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในโอกาสพิเศษที่ร่วมมือกับ บริษัท รี้ดเทรดเด็กซ์ จำกัด ผู้จัดงาน Metalex’ 2018 เปิดมุมมองผู้บริหารระดับสูงบริษัทคนไทยถึงการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมในอนาคตของประเทศไทยและโอกาสการลงทุนครั้งสำคัญ ในพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (Eastern Economic Corridor – EEC) โดยเฉพาะจากญี่ปุ่น

QES (Thailand) Co., Ltd. has opened the new Knowledge Center, the first in Thailand.

เมื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตเป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างมาก ทางบริษัท คิวอีเอส (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือวัดและอุปกรณ์ในอุตสาหกรรมโลหะการ จึงไม่หยุดที่จะหาวิธีเพิ่มศักยภาพและพัฒนาองค์กรให้สามารถบริการลูกค้าได้อย่างทันท่วงที
ทั้งนี้ บริษัท คิวอีเอส (ไทยแลนด์) จำกัด ได้จัดงานเปิดตัวศูนย์การเรียนรู้แห่งใหม่ล่าสุด Knowledge Center เป็นแห่งแรกในประเทศไทย ที่ตั้งอยู่ ณ สำนักงานใหญ่ QES (Thailand) Co.,Ltd. เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2561ที่ผ่านมา

Cutting tool Platform Technology Seminar by ONI & WIDIA

บริษัทโอนิ อินเตอร์เทรด จำกัด ร่วมกับกลุ่มผลิตภัณฑ์เม็ดมีดอุตสาหกรรมภายใต้แบรนด์ชั้นนำจากประเทศเยอรมนี WIDIA ร่วมกันจัดสัมมนาเพื่อเปิดโลกทัศน์การเพิ่มประสิทธิภาพการตัดชิ้นงานด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจาก WIDIA

...
...

© 2018 Advance Industry Media Plus Co., Ltd. All Rights Reserved.​​

Advance Industry Media Plus Co., Ltd.
1104/339 Pattanakarn Road Suanluang, Suanluang, Bangkok, 10250 Thailand

Tel. +66 2136 1406-7

Fax. +66 2187 2899

www.aimplus.co.th   

info@aimplus.co.th​

Ms. Khemruji Pruankaewmanee

Tel: +66 2 136 1406-7
Email: khemruji@aimplus.co.th​

aimplus.co.th

Reader voices

Advertisers

Subscribe

ADVERTISE WITH US 

LINKS

FOLLOW US ON SOCIAL MEDIA

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
www.tech-nc.com