Talk of the Town

แมชชีนเทคส่งมอบรถยนต์ MG ให้กับ บริษัท พนมไพร พรีซิชั่น จำกัด​

บริษัท แมชชีนเทค จำกัด ผู้แทนจำหน่ายและให้บริการเครื่องจักร CNC แบรนด์ HAAS, OMAX และ JINGDIAO จัดงานมอบรถยนต์แบรนด์ MG รุ่น ALL New MG 3 ซึ่งเป็นรางวัลใหญ่ ในเวลา 17.00 น. วันที่ 31 พฤษภาคม 2562​

“Techno Kikai” Open New Special Tools Factory And Tech NC Group Thank You Party

Tech NC Group จัดงาน “Techno Kikai” Open New Special Tools Factory และ Tech NC Group Thank You Party รวมถึงกิจกรรมคอนเสิร์ตคาราบาว “คนหัวใจเทค” เมื่อวันที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2562 ณ ร้านแสงจันทร์ เกษตร-นวมินทร์ โดยมีผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

STUDER Has Launched 2 New Machines​

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2562 ผู้สื่อข่าวมากกว่า 60 คนจากทั่วโลกต่างเดินทางไปเยือนหุบเขาสวิส ในห้องภาพของเหมือง Hagerbach แคว้น Graubünden ซึ่งเป็นสถานที่ดีที่สุดสำหรับการเปิดตัวเครื่องจักรใหม่ของ STUDER เพื่อให้ได้เห็นพัฒนาการทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จใน Cylindrical Grinding ของบริษัทที่มาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

Tungaloy Customer Seminar 2019 Chonburi

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2562 ทังกาลอยด์จัดงานสัมมนา Tungaloy Customer Seminar 2019 Chonburi ณ โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ จังหวัดชลบุรี

Collaboration to Strengthen SMEs and Start Up

วันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 ได้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) และกลุ่ม “Big Brother” 10 หน่วยงาน ประกอบด้วย สถาบันไทย-เยอรมัน, บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน), บริษัท สุมิพล คอร์ปอเรชั่น จำกัด, บริษัท ฮิตาชิ เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เด็นโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท สยาม เด็นโซ่ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด, บริษัท เอ็กเซดดี้ ฟริคชั่น แมททีเรียล จำกัด, บริษัท ไทยโตเคน เทอร์โม จำกัด, บริษัท ทีบีเคเค (ประเทศไทย) จำกัด และศูนย์อำนวยความสะดวกโครงการส่งเสริมและสร้างความเข้มแข็งให้ศูนย์วิจัยและพัฒนาของภาคเอกชนในประเทศไทย CRDC-FC

INDUSTRIA ได้รับรางวัล Eco-Pro

คุณ Kazu TaKahashi BigBoss ของ Industria Co., Ltd. ได้รับรางวัล Eco-Pro ประจำปี 2561 จาก คุณ Yoshiaki Harada รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อม ประเทศญี่ปุ่น เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ FILSTAR ของ Industria Co., Ltd. นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถลดค่าใช้จ่ายในการกำจัดขยะอุตสาหกรรม นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดต้นทุนให้กับลูกค้าในระยะยาว สามารถใช้ได้กับทุกกลุ่มอุตสาหกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมที่มีปัญหาเกี่ยวกับการแยกตะกอนสิ่งสกปรก โดยที่ FILSTAR ไม่มีตัวกรองอยู่ภายใน แต่จะกรองเศษโดยใช้แรงเหวี่ยงไปยังศูนย์ ความพิเศษที่สามารถเก็บเศษ 10 ไมครอนถึง 5 ไมครอน

...
...

© 2018 Advance Industry Media Plus Co., Ltd. All Rights Reserved.​​

Advance Industry Media Plus Co., Ltd.
1104/339 Pattanakarn Road Suanluang, Suanluang, Bangkok, 10250 Thailand

Tel. +66 2136 1406-7

Fax. +66 2187 2899

www.aimplus.co.th   

info@aimplus.co.th​

Ms. Khemruji Pruankaewmanee

Tel: +66 2 136 1406-7
Email: khemruji@aimplus.co.th​

Reader voices

Advertisers

Subscribe

ADVERTISE WITH US 

LINKS

FOLLOW US ON SOCIAL MEDIA

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
aimplus.co.th
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching