Talk of the Town

ยูนิเวอร์ซัล โรบอทส์ ขับเคลื่อนเทคโนโลยีอัตโนมัติเพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมการผลิต

บริษัท JEIN เปลี่ยนมาใช้โคบอทของยูนิเวอร์ซัล โรบอทส์ เพื่อยกระดับกำลังการผลิต เพิ่มคุณภาพสินค้าและสวัสดิภาพของคนงาน พร้อมลดต้นทุนได้มากกว่า 80,000 ดอลลาร์

Tungaloy maintain the brand quality with continual development of products and services

เครื่องมือตัดเฉือน Cutting tool ยังคงมีความสำคัญและเป็นตลาดที่ใหญ่มากมีการแข่งขันที่สูงมากตามไปด้วยโดยเฉพาะในอุตสาหกรรมยานยนต์ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมหลักในประเทศไทย ดังนั้นเมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมเมเปิล บางนา กรุงเทพฯ บริษัท ทังกาลอยด์ คัทติ้ง ทูล (ไทยแลนด์) จำกัด ได้จัดงานสัมมนา “Tungaloy Cutting Tool (Thailand) Dealer Seminar 2018” โดยมีเหล่าผู้แทนจำหน่ายและพันธมิตรที่พร้อมใจเข้าร่วมสัมมนากว่า 80 คน

TECH NC welcomes teacher representatives of RMUTT and RMUTI

บริษัท เทค เอ็นซี จำกัด ทีมตัวแทนคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ในโครงการฝึกอบรม Meister Training Precision Machining Programme ได้ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมและสัมมนากับทางบริษัท เทค เอ็น ซี จำกัด และบริษัทในเครือ

Sandvik gains excellent feedback from the launch of CoroPak 18.1

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การเรียนรู้ Sandvik Coromant Training Center ทางบริษัท แซนด์วิค โคโรม้อนท์ จำกัด ได้จัดงานเปิดตัวเครื่องมือในในตระกูล CoroPak 18.1 เพื่ออัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด

Grinders United! The grinding professionals of STUDER, SCHAUDT and MIKROSA present tactics and new additions at on 1st - 3rd February 2018 during the annual Motion Meeting 2018 in Thun, Swizerland in order to make the product range even more competitive.

Grinders United! ผู้เชี่ยวชาญด้านการเจียรชิ้นงานอุตสาหกรรม STUDER, SCHAUDT and MIKROSA นำเสนอกลยุทธ์และฟังก์ชั่นที่เพิ่มขึ้นภายในงาน Motion Meeting 2018 ที่จัดขึ้นวันที่ 1-3 กุมภาพันธ์ 2560 ณ เมืองทูน ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ได้พัฒนาและขยายขีดความสามารถในการผลิตที่หลากหลายเพื่อตอบสนองการแข่งขันขั้นที่เหนือกว่าต่อไป

KRASSTEC & HGTECH / FARLEY-LASERLAB OPEN HOUSE: Innovating Superior Technology at a Low Price

KRASSTEC & HGTECH/ FARLEY-LASERLAB OPEN HOUSE สร้างสรรค์เทคโนโลยีที่เหนือกว่าในราคาเบาๆ
เมื่อวันที่ 29-30 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ทางบริษัท คราสส์เทค จำกัด ได้จัดงาน OPEN HOUSE เปิดตัวความร่วมมือระหว่าง KRASSTEC และ HGTECH ภายใต้แบรนด์ FARLEY-LASERLAB ณ KRASSTEC TECHNOLOGY CENTER ซึ่งเป็นศูนย์เทคโนโลยีเครื่องจักร และเป็น showroom แสดงเครื่องจักรงานโลหะการจากผู้ผลิตชั้นนำแบรนด์ต่างๆทั่วโลก

...
...

© 2018 Advance Industry Media Plus Co., Ltd. All Rights Reserved.​​

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching

Advance Industry Media Plus Co., Ltd.
1104/339 Pattanakarn Road Suanluang, Suanluang, Bangkok, 10250 Thailand

Tel. +66 2136 1406-7

Fax. +66 2187 2899

www.aimplus.co.th   

info@aimplus.co.th​

Ms. Khemruji Pruankaewmanee

Tel: +66 2 136 1406-7
Email: khemruji@aimplus.co.th​

aimplus.co.th

Reader voices

Advertisers

Subscribe

ADVERTISE WITH US 

LINKS

FOLLOW US ON SOCIAL MEDIA

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
www.tech-nc.com