Talk of the Town

MEATH awarded Praxair as the best business partner

บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค (ประเทศไทย) จำกัด (MEATH) ได้ประกาศแสดงความยินดีพร้อมมอบโล่ห์ขอบคุณให้กับบริษัท แพรกซ์แอร์ จำกัด (Praxair) ในฐานะพันธมิตรที่ดีเยี่ยมผู้ให้การสนับสนุนทางด้านก๊าซและอุปกรณ์เสริมที่ใช้ร่วมกับเครื่องตัด Fiber Laser ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

EVERISING Open House Thailand 2018

บริษัท ไทยสากล กรุ๊ป ผู้นำตลาดงานตัดในประเทศไทยกว่า 40 ปี จับมือกับบริษัท EVERISING ผู้นำในการผลิตเครื่องตัดโลหะที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศไต้หวันนำเครื่องตัดโลหะ Circular saw และเครื่องตัดโลหะ Band saw เข้ามาให้แก่ผู้ประกอบการในประเทศไทย

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ปรับโฉมตู้สวิตช์บอร์ด Blokset ใหม่ล่าสุด เพิ่มประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และลดพื้นที่ติดตั้งมากกว่าเดิม

ตู้สวิตช์บอร์ด Blokset โฉมใหม่ จากชไนเดอร์ อิเล็คทริค สุดยอดแห่งประสิทธิภาพของการควบคุมไฟฟ้าและมอเตอร์สำหรับยุค 4.0 มาพร้อมโซลูชั่นใหม่ที่โดดเด่น อาทิ Drawer (ลิ้นชัก)แบบใหม่ ที่เพิ่มความปลอดภัยในการติดตั้ง และขนาดเล็กลง รวมทั้ง Busbar แบบใหม่ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน ทั้งยังมีโซลูชั่น Double front ที่ช่วยลดพื้นที่การติดตั้ง นับเป็นการออกแบบที่พลิกโฉมประสิทธิภาพการทำงานเหนือระดับ และช่วยลดพื้นที่การติดตั้งตู้สวิตช์บอร์ดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยมาตรฐานระดับโลกที่มั่นใจได้

เดลล์ อีเอ็มซี ประกาศขยายสายผลิตภัณฑ์ Hyper-Converged Infrastructure ปูทางสู่ระบบคลาวด์บนวีเอ็มแวร์ให้ง่ายขึ้น

ความล้ำหน้าของ Dell EMC VxRail และ VxRack SDDC ให้ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น พร้อมเทคโนโลยียุคหน้าเพื่อการทำงานของมัลติคลาวด์ในของสภาพแวดล้อมวีเอ็มแวร์

ค็อกเน็กซ์เสริมความแกร่งให้ธุรกิจเพื่อก้าวไปสู่ยุคประเทศไทย 4.0 ด้วยระบบแมชชีนวิชันที่ล้ำสมัย

ค็อกเน็กซ์ คอร์ปอเรชั่น ในฐานะเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านระบบแมชชีนวิชั่นและเครื่องอ่านบาร์โค้ดระดับอุตสาหกรรมชั้นนำของโลก ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยผลักดันภาคอุตสาหกรรมการผลิตของประเทศไทยให้ก้าวสู่การบรรลุเป้าหมายทางเศรษฐกิจตามนโยบาย ประเทศไทย 4.0 โดยการจัดหาระบบแมชชีนวิชันโซลูชั่นที่ชาญฉลาดให้กับพันธมิตรทางธุรกิจและภาคอุตสาหกรรมการผลิต

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดทัพ IoT สำหรับอุตสาหกรรม บุกงาน Assembly & Automation Technology 2018

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้นำด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นในการจัดการพลังงาน และระบบออโตเมชั่น จัดทัพ IoT สำหรับภาคอุตสาหกรรมรุกงาน Assembly & Automation Technology 2018 ตั้งเป้าเสริมศักยภาพให้ภาคอุตสาหกรรมไทย ด้วยโซลูชั่น EcoStruxure™ นวัตกรรม 3 ระดับ จัดเต็ม 4 โซน ได้แก่ โซนอีโคสตรัคเจอร์แมชชีน โซนอีโคสตรัคเจอร์แพลนท์ โซน Pro-face IIoT สำหรับอุตสาหกรรม และโซนกรณีศึกษาสำหรับลูกค้าที่ใช้งาน ทั้งหมดเพื่อสนับสนุนเทคโนโลยีสำหรับอุตสาหกรรมในยุค 4.0 อย่างครบวงจร

...
...

© 2018 Advance Industry Media Plus Co., Ltd. All Rights Reserved.​​

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching

Advance Industry Media Plus Co., Ltd.
1104/339 Pattanakarn Road Suanluang, Suanluang, Bangkok, 10250 Thailand

Tel. +66 2136 1406-7

Fax. +66 2187 2899

www.aimplus.co.th   

info@aimplus.co.th​

Ms. Khemruji Pruankaewmanee

Tel: +66 2 136 1406-7
Email: khemruji@aimplus.co.th​

aimplus.co.th

Reader voices

Advertisers

Subscribe

ADVERTISE WITH US 

LINKS

FOLLOW US ON SOCIAL MEDIA

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
www.tech-nc.com