Thaisakol EVERISING Open House Thailand 2018

EVERISING Open House Thailand 2018

“Advanced Cutting Solutions”​

งานตัดโลหะนั้นถือเป็นขั้นตอนสำคัญขั้นตอนหนึ่งในการผลิตชิ้นส่วนโลหะ ไม่ว่าท่านจะใช้เครื่องตัดในการเตรียมวัตถุดิบช่วงต้น ในช่วงกลางระหว่างการผลิต หรือใช้ช่วงท้ายในกระบวนการ Finishing สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันก็คือผู้ประกอบการทุกท่านต้องการงานตัดที่มีคุณภาพ เครื่องตัดโลหะจึงเป็นหัวใจสำคัญในการตัดงานให้ได้คุณภาพ บริษัท ไทยสากล กรุ๊ป ผู้นำตลาดงานตัดในประเทศไทยกว่า 40 ปีจึงได้จับมือกับบริษัท EVERISING ผู้นำในการผลิตเครื่องตัดโลหะที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศไต้หวันนำเครื่องตัดโลหะ Circular saw และเครื่องตัดโลหะ Band saw เข้ามาให้แก่ผู้ประกอบการในประเทศไทย โดยตลอดเกือบ 10 ปีที่ผ่านมา EVERISING ได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการให้เป็นผู้นำเครื่องตัดโลหะในประเทศไทย แต่ EVERISING ก็ไม่เคยหยุดอยู่กับที่ แต่กลับพัฒนาเครื่องจักรรุ่นใหม่ๆออกมาอย่างสม่ำเสมอตลอด 20 ปีที่ผ่านมา และวันนี้ในงาน Open House 2018 ทาง EVERISING ได้นำเสนอเครื่องจักร Highlight 2 ตัวได้แก่ Circular Sawing Machine P-Series C-Type และ Hi-Tech Band Sawing Machine E-Series ​

Circular Sawing Machine P-Series C-Type

เครื่องตัดใบเลื่อยวงเดือน Heavy duty รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับโครงสร้างที่แข็งแรงขึ้นและระบบ Inner brake system ที่ให้ความเสถียรในการตัดงานและช่วยถนอมอายุการใช้งานของใบเลื่อยวงเดือนให้ยาวนานขึ้น ระบควบคุม Saw head ด้วย Servo motor และ Ball screw สามาถตัดงานได้ความยาวตามกำหนดอย่างแม่นยำไม่เกิน 50 ไมครอน ระบบควมคุม Servo drive, Inverter และ PLC จาก Mitsubishi รับประกันคุณภาพและความเสถียรของระบบไฟฟ้า เหมาะสำหรับทั้งงานตัดเพลาตันและท่อ มีจำหน่ายทั้งหมด 5 รุ่นได้แก่ P-50C, P-75C, P-100C, P-150C และ P-230B 

Hi-Tech Band Sawing Machine E-Series

คือเครื่องตัดโลหะใบเลื่อยสายพานที่จะมาพลิกโฉมตลาดตัดโลหะขนาดใหญ่ โดยรุ่น E-Series สามารถตัดงานได้เร็กว่าเครื่องตัดใบเลื่อยสายพานทั่วไปถึง 3 เท่าและสามาถถนอมอายุการใช้งานของใบเลื่อยสายพานให้ยาวนานขึ้นถึง 2 เท่า  ด้วยส่วนประกอบของเครื่องที่มีความแข็งแรงขึ้น ไม่ ว่าจะเป็น Anti-vibration roller ที่ช่วยลดแรงสั่นสะเทือน,  ระบบ Fast Approach ที่มี Coolant ฉีดลงจุดที่ตัดตรงกลางช่วยลดอุณหภูมิการตัด (จดสิทธิบัตร) และ Linear guide ที่ทำให้การตัดเสถียรมากขึ้น นอกจากนี้ E-Series ยังมาพร้อมกับ Software อัจฉริยะ I-Tech System ที่สามารถเก็บข้อมูลการตัดและ Monitor การทำงานแบบ Real time ได้ ตลอดจนสามารถดูข้อมูลย้อนหลังเพื่อดูชั่วโมงการทำงานของเครื่องจักร หรืออายุการใช้งานของใบเลื่อย ซึ่งจะช่วยผู้ประกอบการวิเคราะห์และวางแผนการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ดังนั้น E-Series จึงเป็นเครื่องที่ตอบโจทย์ Industry 4.0 อย่างแท้จริง 

© 2018 Advance Industry Media Plus Co., Ltd. All Rights Reserved.​​

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching

Advance Industry Media Plus Co., Ltd.
1104/339 Pattanakarn Road Suanluang, Suanluang, Bangkok, 10250 Thailand

Tel. +66 2136 1406-7

Fax. +66 2187 2899

www.aimplus.co.th   

info@aimplus.co.th​

Ms. Khemruji Pruankaewmanee

Tel: +66 2 136 1406-7
Email: khemruji@aimplus.co.th​

aimplus.co.th

Reader voices

Advertisers

Subscribe

ADVERTISE WITH US 

LINKS

FOLLOW US ON SOCIAL MEDIA

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
www.tech-nc.com