Thaisakol EVERISING Open House Thailand 2018

EVERISING Open House Thailand 2018

“Advanced Cutting Solutions”​

งานตัดโลหะนั้นถือเป็นขั้นตอนสำคัญขั้นตอนหนึ่งในการผลิตชิ้นส่วนโลหะ ไม่ว่าท่านจะใช้เครื่องตัดในการเตรียมวัตถุดิบช่วงต้น ในช่วงกลางระหว่างการผลิต หรือใช้ช่วงท้ายในกระบวนการ Finishing สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันก็คือผู้ประกอบการทุกท่านต้องการงานตัดที่มีคุณภาพ เครื่องตัดโลหะจึงเป็นหัวใจสำคัญในการตัดงานให้ได้คุณภาพ บริษัท ไทยสากล กรุ๊ป ผู้นำตลาดงานตัดในประเทศไทยกว่า 40 ปีจึงได้จับมือกับบริษัท EVERISING ผู้นำในการผลิตเครื่องตัดโลหะที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศไต้หวันนำเครื่องตัดโลหะ Circular saw และเครื่องตัดโลหะ Band saw เข้ามาให้แก่ผู้ประกอบการในประเทศไทย โดยตลอดเกือบ 10 ปีที่ผ่านมา EVERISING ได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการให้เป็นผู้นำเครื่องตัดโลหะในประเทศไทย แต่ EVERISING ก็ไม่เคยหยุดอยู่กับที่ แต่กลับพัฒนาเครื่องจักรรุ่นใหม่ๆออกมาอย่างสม่ำเสมอตลอด 20 ปีที่ผ่านมา และวันนี้ในงาน Open House 2018 ทาง EVERISING ได้นำเสนอเครื่องจักร Highlight 2 ตัวได้แก่ Circular Sawing Machine P-Series C-Type และ Hi-Tech Band Sawing Machine E-Series ​

Circular Sawing Machine P-Series C-Type

เครื่องตัดใบเลื่อยวงเดือน Heavy duty รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับโครงสร้างที่แข็งแรงขึ้นและระบบ Inner brake system ที่ให้ความเสถียรในการตัดงานและช่วยถนอมอายุการใช้งานของใบเลื่อยวงเดือนให้ยาวนานขึ้น ระบควบคุม Saw head ด้วย Servo motor และ Ball screw สามาถตัดงานได้ความยาวตามกำหนดอย่างแม่นยำไม่เกิน 50 ไมครอน ระบบควมคุม Servo drive, Inverter และ PLC จาก Mitsubishi รับประกันคุณภาพและความเสถียรของระบบไฟฟ้า เหมาะสำหรับทั้งงานตัดเพลาตันและท่อ มีจำหน่ายทั้งหมด 5 รุ่นได้แก่ P-50C, P-75C, P-100C, P-150C และ P-230B 

Hi-Tech Band Sawing Machine E-Series

คือเครื่องตัดโลหะใบเลื่อยสายพานที่จะมาพลิกโฉมตลาดตัดโลหะขนาดใหญ่ โดยรุ่น E-Series สามารถตัดงานได้เร็กว่าเครื่องตัดใบเลื่อยสายพานทั่วไปถึง 3 เท่าและสามาถถนอมอายุการใช้งานของใบเลื่อยสายพานให้ยาวนานขึ้นถึง 2 เท่า  ด้วยส่วนประกอบของเครื่องที่มีความแข็งแรงขึ้น ไม่ ว่าจะเป็น Anti-vibration roller ที่ช่วยลดแรงสั่นสะเทือน,  ระบบ Fast Approach ที่มี Coolant ฉีดลงจุดที่ตัดตรงกลางช่วยลดอุณหภูมิการตัด (จดสิทธิบัตร) และ Linear guide ที่ทำให้การตัดเสถียรมากขึ้น นอกจากนี้ E-Series ยังมาพร้อมกับ Software อัจฉริยะ I-Tech System ที่สามารถเก็บข้อมูลการตัดและ Monitor การทำงานแบบ Real time ได้ ตลอดจนสามารถดูข้อมูลย้อนหลังเพื่อดูชั่วโมงการทำงานของเครื่องจักร หรืออายุการใช้งานของใบเลื่อย ซึ่งจะช่วยผู้ประกอบการวิเคราะห์และวางแผนการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ดังนั้น E-Series จึงเป็นเครื่องที่ตอบโจทย์ Industry 4.0 อย่างแท้จริง 

© 2018 Advance Industry Media Plus Co., Ltd. All Rights Reserved.​​

Advance Industry Media Plus Co., Ltd.
1104/339 Pattanakarn Road Suanluang, Suanluang, Bangkok, 10250 Thailand

Tel. +66 2136 1406-7

Fax. +66 2187 2899

www.aimplus.co.th   

info@aimplus.co.th​

Ms. Khemruji Pruankaewmanee

Tel: +66 2 136 1406-7
Email: khemruji@aimplus.co.th​

Reader voices

Advertisers

Subscribe

ADVERTISE WITH US 

LINKS

FOLLOW US ON SOCIAL MEDIA

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
aimplus.co.th
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching