MEGA Tech เป็นนิตยสารที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก แม้จะเป็นนิตยสารน้องใหม่ แต่มีเนื้อหาสาระภายในแสดงถึงความเป็นตัวตนอย่างชัดเจนโดยทีมงานบริหารมืออาชีพรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์ยาวไกล ผมเชื่อมั่นว่า MEGA Tech คือ นวัตกรรม (Innovation) ของวงการสื่อสิ่งพิมพ์อุตสาหกรรมโลหะการ ที่มีราคาคุ้มค่าแก่การลงทุนและสามารถตอบโจทย์ของผมได้ทุกข้อ

 

 

 Despite being a new publication, MEGA Tech magazine is a force to be reckoned with.The topics clearly reflect the standing of the magazine, which is managed by a new generation of specialists with long term vision. MEGA Tech is an innovative metalworking industry publication that answers all of my questions. I believe it to be a worthwhile investment.

 

Mr. Surapong Bhlapibul
Manager Industrial Automation Machinery Marketing Department
Mitsubishi Electric Automation (Thailand) Co., Ltd.

 

ในทุกๆ อุตสาหกรรมจำเป็นจะต้องมีผู้เชี่ยวชาญเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมนั้นๆ ให้เจริญเติบโตไปได้ด้วยดี ผมมีความยินดีอยู่เสมอที่จะได้เห็นนิตยสารใหม่ๆ ในอุตสาหกรรมของผมและผมเชื่อว่า MEGA Tech จะเป็นนิตยสารเฉพาะทางที่เต็มไปด้วยคุณภาพสำหรับอุตสาหกรรมโลหะการและธุรกิจของเราอย่างแท้จริง

 

Every Industry need the specialist to grow its industry. I am always pleased to see a new magazine in my industry and I trust MEGA Tech is the specialize magazine for Metalworking Manufacturing and our business.

 

Mr. Taveesak Srisuntisuk
Managing Director
Hexagon Metrology (Thailand) Ltd.

 

เรามองหานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์สินค้าของเราอยู่ตลอดเวลา และเราเชื่อว่า MEGA Tech คือผู้สนับสนุนเราอย่างแท้จริง ในการช่วยประชาสัมพันธ์สินค้าของเราได้อย่างดีเยี่ยมและจะนำพาเราให้เข้าถึงลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่พร้อมทั้งสามารถสร้างตลาดใหม่ๆ ให้กับธุรกิจของเราอีกด้วย

 

Constantly looking for innovative ways of promoting our products we trust that MEGA Tech is the right support for our advertisements and articles. Its wide coverage of all the industries relevant to our business will allow us to reach existing and potential customers, thus developing new markets.

 

Mr. Serge Villard
Sales Manager Asia Pacific
TORNOS SA

 

อุตสาหกรรมโลหะการกำลังเติบโตอย่างงดงามในประเทศไทย เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้เห็นนิตยสารเฉพาะทางที่เจาะกลุ่มผู้อ่านในอุตสาหกรรมนี้โดยตรง เราเลือก MEGA Tech ให้เป็นผู้ถ่ายทอดเทคโนโลยีอันทันสมัยของบริษัทเรา เพราะเราไว้วางใจในคุณภาพและการบริการที่ดีเลิศของ MEGA Tech

 

Thailand's Metalworking is coming on strong. We are absolutely delighted to be witness to the magazine at which directly aims at the audience in Metalworking industry. We proudly choose MEGA Tech Magazine to be our knowledge ambassador offering our latest technology and innovation to the readers.

 

Mr. Phut Sorayarnthanawut
Assistant to Vice President
Sahamit Machinery Public Company Limited

 

MEGA Tech เป็นนิตยสารที่นำมุมมองใหม่ๆ มาสู่วงการอุตสาหกรรมโลหะการ การสร้างสายสัมพันธ์กับลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ เป็นสิ่งสำคัญสูงสุดที่เราคำนึงถึง และผมเชื่อว่า MEGA Tech จะช่วยนำพาเราให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ได้เป็นอย่างดี ผมจึงมั่นใจที่จะเลือกนิตยสารฉบับนี้ในการประชาสัมพันธ์สินค้าให้กับเรา

 

MEGA Tech brings a fresh viewpoint on the Metalworking Industry. Reaching out to existing and new customers is always a top priority, with MEGA Tech I expect to gain access to new markets as well. Definitely a publication of choice for our product advertising.

 

Mr. Daniel Nauer
Managing Director
Bystronic Pte Ltd.

 

เราเคยลงโฆษณากับนิตยสารทางด้านเครื่องจักรกลและอุตสาหกรรมโลหะการมากมาย แต่ไม่เคยได้รับผลตอบรับจากลูกค้าเลย จึงถือเป็นความท้าทายอย่างยิ่งของนิตยสารน้องใหม่อย่าง MEGA Tech ที่พร้อมไปด้วยทีมงานมืออาชีพ ดังนั้นเราจึงหวังเป็นอย่างยิ่ง MEGA Tech จะทำให้เราได้รับการตอบรับจากลูกค้าใหม่ๆเพิ่มมากขึ้น

 

We advertised in many machinery and metal working magazines we never getting back any enquiry. MEGA Tech is new challenge magazine which have professional team. So we expect to receive new enquiry from new customer.

 

Mr. Yuthana Thanabhusest
Managing Director
Iscar (Thailand) Ltd.

 

MEGA Tech นิตยสารน้องใหม่ที่นำเสนอเนื้อหาและมุมมองใหม่ๆเกี่ยวกับอุตสาหกรรมทางเลือกที่ผู้อ่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและเนื้อหาที่น่าสนใจต่างๆโดยทีมงานคุณภาพรุ่นใหม่ MEGA Techถือได้ว่าเป็นอีกทางเลือกที่น่าจับตามองในวงการสื่อสิ่งพิมพ์อุตสาหกรรมที่สามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้อย่างชัดเจน

 

MEGA Tech magazine is a new publication presenting new perspectives on the industry. It is a good option for anybody looking for access to interesting topics and data presented by a next generation team.  MEGA Tech is a great metal industry publication choice, with the ability to clearly answer the enquiries

 

Ms. Jirapa Kongdee
Marketing Manager
Seco Tools (Thailand) Co., Ltd.

 

ด้วยความที่ MEGA Tech มีทีมงานรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีความสามารถจึงทำให้ MEGA Tech เป็นนิตยสารน้องใหม่ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากด้วยรูปแบบและดีไซน์รวมถึงเนื้อหาสาระภายในที่มีความโดดเด่นผมคิดว่า MEGA Tech จะเป็นนิตยสารน้องใหม่ที่ได้รับความนิยมในวงการสื่อสิ่งพิมพ์ทางด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ไม่ยาก

 

With its very capable next generation team at the helm, MEGA Tech Magazine is one to keep an eye on, providing quality design and excellent article content.  I believe MEGA Tech will fast become a popular choice in new print media for the automobile industry.

 

Mr. Yunood Salamad
Managing Director
DigiGate Technology (Thailand) Co., Ltd.

 

นิตยสาร MEGA Tech เป็นนิตยสารเทคโนโลยียุคใหม่ โดยมีหัวข้อที่สามารถสื่อสารกับผู้อ่านได้มากขึ้น ด้วยเนื้อหาที่เจาะลึกเฉพาะทาง และสาระความรู้ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

 

MEGA Tech is a definitely modern technology magazine, which provide more interactive contents to the readers in terms of contents that are more specific and interesting intellectual.

 

Mr. Chutidech  Ratanatayme
Managing Director
Fukuzaan Co., Ltd.

 

MEGA Tech เป็นนิตยสารสำหรับอุตสาหกรรมโลหะการที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ชัดเจนโดยมีเนื้อหาสาระที่น่าสนใจและการจัดรูปแบบนำเสนอที่เข้าใจง่ายจึงทำให้ผู้อ่านได้รับประโยชน์และความรู้ทางด้านการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆและการเลือกซื้อเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

MEGA Tech is a metalworking industry magazine with a very specific target audience. It presents interesting topics in a format that is easy to understand, allowing readers to gain knowledge about new technologies and make informed decisions when purchasing various types of equipment.

 

 Mr. Vorapoj Sarikkhakul
Sales Manager
ETM Tech (Thailand) Co., Ltd.

 

MEGA Tech เป็นนิตยสารที่คุ้มค่ากับการลงทุน ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการทำนิตยสารอุตสาหกรรมโลหะการมานาน พร้อมทั้งมีฐานข้อมูลซึ่งตรงกับกลุ่มลูกค้าที่เราต้องการ และมียอดจัดพิมพ์ที่ถูกต้องชัดเจน ทำให้เรามั่นใจและเลือกลงทุนกับ MEGA Tech ครับ

 

MEGA Tech, a very worth magazine for your investment, with high experience team in metalworking industry magazine. Provide your target group data base, exact publish numbers Be confident to invest with us.

 

 Mr. Akkarin Hemyoo
Manager
Cerathai Co., Ltd.

 

นิตยสารอุตสาหกรรมมีหลากหลายในท้องตลาด แต่การที่จะเข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลาเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับผู้บริโภค ที่ต้องปรับตัวตามสถานการณ์การแข่งขันในการตลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ AEC เริ่มเข้ามา การยกระดับอุตสาหกรรมของไทยในด้านเทคโนโลยี และคุณภาพ จะเป็นตัวชี้วัดความแตกต่างให้กับอุตสาหกรรม และแรงงานไทย หวังเป็นอย่างยิ่งว่า MEGA Tech จะเป็นนิตยสารที่ช่วยให้ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมสามารถบรรลุเป้าวัตถุประสงค์ที่กล่าวมา และเพิ่มศักยภาพในการทำงานให้กับประเทศไทยได้มากขึ้น

 

There are many Industrial magazines available, which are related to metalworking. What the consumers always need is the latest technological articles to be updated in our industry and to stay competitive. Especially when AEC is approaching, the up lift of Quality and Technology system in Thai Industrial and Labor association is critical and essential. Eventually, MEGA Tech magazine will help the SMEs and Manufacturers in Thailand to achieve this aim and develop ourselves together as a nation.

 

 Mr. Prasert Tangkarattanakul
Training ManagerSandvik Coromant South East Asia
Sandvik Thailand Co., Ltd.

 

ในโลกของอุตสาหกรรมปัจจุบัน ล้วนเต็มไปด้วยการแข่งขันที่เข้มข้น ทุกคนต้องการที่จะเป็นตัวจริงในสิ่งที่ตัวเองถนัดเสมอ และ MEGA Tech ก็เป็นหนึ่งในตัวจริงทางด้านนิตยสารอุตสาหกรรมที่สามารถตอบสนองความต้องการได้ครบทุกมิติด้วยคุณภาพของทีมงาน บวกกับประสบการณ์และความเข้มข้นของเนื้อหา ทำให้ MEGA Tech เป็นทั้งตัวจริงและของจริงในสื่อด้านอุตสาหกรรมสำหรับเรา

 

In the world of modern industry with fierce competition, everybody just wants to be the real McCoy in what they can do best. MEGA Tech is just the thing for the industry magazine to meet the demands in every dimension with high quality from the staff members along with their experience. The depth of the contents makes MEGA Tech both the real McCoy and the real thing as the industrial magazine for us.

 

 Mr. Jaray Sumarngsri
Senior Marketing Executive
JSR GROUP

 

นิตยสารอุตสาหกรรมเป็นสื่ออีกประเภทหนึ่งที่มีความสำคัญในเรื่องของการรับรู้ในด้านการพัฒนาฝีมือแรงงาน, การรับรู้ด้านเทคโนโลยีสมัยใหม่ รวมถึงการรับรู้ด้านแนวโน้มสถานการณ์ต่างๆ ในภาคอุตสาหกรรม ณ ปัจจุบัน ซึ่งเป็นปัจจัยพื้นฐานของการพัฒนาและยกระดับอุตสาหกรรมของไทยเพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันในตลาดโลกและเพื่อความพร้อมที่จะเป็นศูนย์กลางทางด้านอุตสาหกรรมของอาเซียนต่อไป ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า MEGA Tech จะเป็นสื่อกลางในการสร้างการรับรู้นั้นเพื่อเป็นประโยชน์ต่อประเทศไทยต่อไป

 

Industrial magazine is a kind of media which acts as a key aspect for the perception of labor development, new technology as well as trends in various industrial sectors at the moment. These are basic factors for the development and the re-engineering of Thai industry to increase the competitive potential in the world market and to become the industrial center of ASEAN in the near future. We really hope that MEGA Tech continue to be that media to build up such perception to benefit Thailand considerably.

 

 Mr. Kiatisak Keshsathira
Section Chief Sales Engineering Department
Sumitomo Electric Hardmetal Manufacturing (Thailand) Co., Ltd

 

Testimonial​

We thank you from the bottom of our hearts for your complements and trust in MEGA Tech to serve and take care of you forever.​​

© 2018 Advance Industry Media Plus Co., Ltd. All Rights Reserved.​​

Advance Industry Media Plus Co., Ltd.
1104/339 Pattanakarn Road Suanluang, Suanluang, Bangkok, 10250 Thailand

Tel. +66 2136 1406-7

Fax. +66 2187 2899

www.aimplus.co.th   

info@aimplus.co.th​

Ms. Khemruji Pruankaewmanee

Tel: +66 2 136 1406-7
Email: khemruji@aimplus.co.th​

Reader voices

Advertisers

Subscribe

ADVERTISE WITH US 

LINKS

FOLLOW US ON SOCIAL MEDIA

megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
aimplus.co.th
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching
megatech magazine, industry 4.0 manufacturing, business matching